Thursday, 22/03/2018 - 10:13:25

Khán giả qua đời sau khi bị kẹt đầu trong ghế rạp chiếu phim


(Getty Images)

ANH QUỐC – Tai nạn kỳ lạ trong một phòng chiếu phim VIP đã khiến một nam khán giả thiệt mạng tại thành phố Birmingham, nước Anh. Sự việc xảy ra tại một rạp phim thuộc hệ thống rạp chiếu phim Vue International ở thành phố Birmingham hôm 9 tháng 3. Một người đàn ông đã qua đời sau khi bị kẹt đầu vào phần gác chân trên ghế ngồi.

Trong phòng chiếu phim hạng sang Gold Class của rạp Vue, mọi ghế ngồi đều là ghế nệm lớn, rộng rãi, có thể nghiêng ra phía sau, và có miếng gác chân có thể bật lên hoặc hạ xuống. Chiếc ghế này được điều khiển bằng bảng điện tử trên chỗ gác tay. Nạn nhân đã bị rơi điện thoại di động xuống đất lúc gần cuối một suất chiếu phim. Anh này cúi xuống, chui vào bên dưới ghế để nhặt điện thoại. Tuy nhiên, miếng gác chân đã khiến đầu anh bị mắc kẹt. Người bạn đi cùng nạn nhân nói rằng nạn nhân tỏ ra hoảng loạn khi không thể thoát ra ngoài.
Các nhân viên của rạp phim đã lập tức có mặt để giúp đỡ người đàn ông. Trong quá trình giải cứu, tim nạn nhân ngừng đập. Sau khi được sơ cứu tại chỗ, tim nạn nhân đập trở lại và anh được đưa tới bệnh viện Heartlands. Tuy nhiên, sau một tuần nằm viện, nạn nhân đã qua đời hôm 16 tháng 3.

Hội Đồng Thành Phố Birmingham đang mở cuộc điều tra lớn liên quan đến vụ tai nạn, và có thể sẽ buộc các rạp chiếu phim địa phương phải thực hiện nhiều thay đổi để bảo đảm an toàn cho khách tới rạp. Hệ thống rạp Vue International cũng ra thông cáo báo chí xác nhận cái chết của vị khán giả xấu số, sau khi anh bị kẹt đầu trong một phòng chiếu phim của họ. Hãng này cũng gởi lời chia buồn tới gia đình nạn nhân, và cho biết đang hợp tác với nhà chức trách trong quá trình điều tra tai nạn.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising