advertisements
Friday, 29/10/2021 - 05:06:50

Khán giả Nam Hàn thất vọng về Ma Dong Seok trong ‘Eternals’

Nữ tài tử Angelina Jolie trong vai chiến sĩ Thena đóng chung với Ma Dong Seok trong vai Gilgamesh. (Instagram/ @eternals/donlee)

 

SEOUL - Trong phim siêu anh hùng “Eternals” vừa được chiếu, nam tài tử Ma Dong Seok chỉ xuất hiện với thời gian khiêm tốn, khiến nhiều khán giả Nam Hàn hết sức thất vọng.

Vào tối thứ Năm, phim Eternals đã được chiếu tại Nam Hàn. Buổi ra mắt phim được tổ chức ở CGV IMAX Hall tại Yongsan, Seoul. Đây là rạp chiếu phim IMAX lớn nhất Nam Hàn và lớn thứ nhì thế giới. Sự kiện này cũng thu hút chú ý của giới truyền thông Nam Hàn.

Tại Nam Hàn, Eternals được quan tâm không chỉ vì đây là một phim siêu anh hùng, mà còn là lần đầu tiên tài tử Ma Dong Seok, gương mặt "bảo chứng phòng vé xứ Hàn,” góp mặt trong một phim của Marvel Studios. Tuy nhiên, sự xuất hiện của tài tử Ma đã không làm khán giả Nam Hàn hài lòng.

Trên các diễn đàn trên mạng, những khán giả có cơ hội thưởng thức sớm tác phẩm nhận xét Eternals giống “một chiếc bánh su thiếu kem.” Họ không hài lòng với tổng thời gian Ma Dong Seok xuất hiện trên màn ảnh, cho rằng như vậy là quá ít.

Trong phim, Ma Dong Seok thủ vai Gilgamesh, thành viên chủng tộc bất tử với sức mạnh siêu phàm. Anh đóng vai trò “nắm đấm,” vũ khí hữu hiệu của các Eternal.

Trong trailer, Gilgamesh khiến khán giả thích thú khi tung những đòn tấn công ác liệt, cùng với màn hợp tác với nữ chiến binh Thena (Angelina Jolie).

Tuy nhiên, một số khán giả sau khi xem bản phim chính thức nhận xét rằng nhân vật này thiếu chiều sâu. Ma Dong Seok cũng không có cơ hội phô diễn sở trường là các pha hành động lấy cảm hứng từ môn võ quyền Anh. Khán giả Nam Hàn nhận xét Ma Dong Seok thiếu đất diễn trong phim.

Ngoài ra, một số khán giả còn hoài nghi năng lực diễn xuất của Ma Dong Seok. Họ cho rằng tiềm năng phát triển của ngôi sao cơ bắp trên màn ảnh rộng “không quá rõ rệt” và “không nổi trội.”

Những nhận xét này một phần là dựa trên sự thật rằng Ma Dong Seok được đạo diễn Chloe Zhao mời tham gia tác phẩm, thay vì phải cạnh tranh thử vai như bình thường.

Ma Dong Seok là tài tử Nam Hàn thứ hai xuất hiện trong Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel. Trước anh, nữ tài tử Claudia Kim cũng từng có màn xuất hiện chớp nhoáng trong Avengers: Age of Ultron (2015).

Khán giả xứ Hàn hiện đang chờ màn ra mắt của nam tài tử Park Seo Joon trong phim The Marvels thuộc MCU.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements