Monday, 17/09/2018 - 07:19:56

Khán giả chê màn đối đáp của tân Hoa Hậu VN


Hoa Hậu Trần Tiểu Vy ở giữa hai á hậu Thúy An và Bùi Phương Nga.

Phần chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018 đã diễn ra vào đêm Chủ Nhật vừa qua. Qua ngày thứ Hai, báo chí trong nước đã ghi nhận một số phản ứng mà trong có những lời phê bình màn ứng xử ấp úng của Hoa Hậu Trần Tiểu Vy.

Cô Trần Tiểu Vy mới có 18 tuổi, vừa vào đại học năm đầu tiên. Nhiều người xem chương trình cho rằng phần trả lời lúng túng của Vy trong phần thi đối đáp và ở cuộc họp báo sau chung kết chưa thật thuyết phục.
Trong phần thi đối đáp dành cho năm thí sinh được vào chung kết, khi được hỏi "Hãy tưởng tượng bay bổng một chút: Bạn bỗng vượt thời gian đến tương lai 100 năm sau, trước khi trở về thực tại, bạn sẽ nói gì với các bạn trẻ ở tương lai ấy?"

Trần Tiểu Vy đã không giấu nổi sự căng thẳng và trả lời ngập ngừng, "Nếu như có cơ hội được... Nếu như em có cơ hội được nói với các thế hệ mai sau thì... em sẽ... nói rằng các bạn hãy tin vào chính ước mơ của mình... trau dồi kiến thức để thành công. Chính sự thành công ấy... các bạn sẽ giúp đỡ mọi người xung quanh và giúp xã hội tốt hơn."

Trả lời trong buổi họp báo sau buổi đăng quang, Hoa Hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy cũng có phần trả lời hơi gượng gạo, có phần “ngây ngô” theo ý kiến của báo Kiến Thứ. Cô trả lời, "Là một người hoa hậu, chúng ta phải có đủ sức khỏe để mà… để mà… để mà có thể tiếp tục hành trình hoa hậu. Và lúc này, em chỉ muốn được gặp mẹ em."

Sau màn đối đáp này, có rất nhiều ý kiến bình luận khác nhau, thậm chí lố bịch xung quanh màn ứng xử của tân Hoa Hậu Trần Tiểu Vy. Có người chê thẳng thừng, có người tin tân Hoa hậu sẽ dần dần trưởng thành và bản lãnh hơn.

Thành viên Quỳnh Nguyễn thẳng thắn nêu quan điểm trên trang Fanpage của cuộc thi: "Xin lỗi BTC (ban tổ chức) chứ chọn hoa hậu mang vẻ đẹp lai để đi thi hoa hậu thì tổ chức làm chi, khi cả trăm thí sinh mang nét Việt Nam lại rớt. Đã vậy ứng xử còn lúng túng, thần thái còn non vậy mà được hoa hậu."

Thành viên Thai Phong thì nhận xét: "Thí sinh Tiểu Vy trả lời bị vấp, thiếu tự tin, họp báo thì ấp úng... Á hậu 2 Thúy An trả lời vấp đến ba lần. Á hậu 1 Bùi Phương Nga và thí sinh 052 Hồng Tuyết trả lời tự tin, bình tĩnh. 30 năm là cột mốc đáng nhớ mà chất lượng thí sinh năm nay không tốt, người lên ngôi không biết có đủ khả năng để thực hiện những nhiệm vụ sắp tới hay không?"

Thành viên Chiên Ori đặt kỳ vọng: "Hoa hậu vừa tốt nghiệp trung học cũng sẽ là một thử thách lớn cho em. Hy vọng em đảm nhiệm tốt vai trò."

FB Phụng Nguyễn lại cho rằng: "Trần Tiểu Vy xứng đáng là HHVN 2018. Sự tự tin và thông minh của em ở độ tuổi 18 không phải ai cũng có được. Hình thể vượt trội để bước lên vũ đài sắc đẹp của thế giới. Thích thần thái và nụ cười rạng rỡ của em trong suốt hành trình của cuộc thi. Hãy nhìn tuổi 18 của chúng ta ngày xưa để đánh giá và nhận xét em cho công tâm và chuẩn mực. Nhìn lại thấy BTC lựa chọn công bằng!"

Hoa hậu Trần Tiểu Vy Sinh năm 2000 tại Hội An, Quảng Nam, từng theo học tại trường trung học phổ thông Trần Quý Cáp Hội An trước khi chuyển vào Sài Gòn năm lớp 10 và tốt nghiệp tại trung học phổ thông Vạn Hạnh.

Hiện Trần Tiểu Vy là sinh viên năm nhất chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh thuộc Chương Trình Liên Kết Quốc Tế giữa Đại Học Sunderland (Anh) và Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật.
Cô có chiều cao 1.74 mét, số đo ba vòng 84-63-90, Tiểu Vy được đánh giá là có vẻ đẹp sắc nét, rất Tây phương và hình thể cân đối, nóng bỏng, là thí sinh trẻ tuổi nhất tham gia cuộc thi hoa hậu Việt Nam năm nay.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising