Thursday, 20/06/2019 - 03:44:48

Khám xét nhà của giám đốc kêu giang hồ vây xe công an


Công an khám xét công ty Nguyễn Tấn Lương chiều tối thứ Năm. (Người Đưa Tin)


BIÊN HÒA - Chiều tối thứ Năm, công an TP Biên Hòa đã khám xét công ty của Nguyễn Tấn Lương, 36 tuổi, ngụ phường Thống Nhất. Ông Lương đã bị bắt một ngày trước đó, là người gọi nhóm giang hồ vây xe công an sau khi xảy ra đánh nhau trong lúc công an đi nhậu.

Công an khám xét công ty của ông Lương trên đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất. Rất đông công an thuộc nhiều lực lượng đã có mặt, để hù dọa các tay anh chị giang hồ.
Lực lượng công an đã khám xét hai căn nhà nằm bên cạnh và một căn nhà cách đó 30 mét đều có treo bảng của công ty. Cuộc khám xét kết thúc lúc gần 8 giờ 30 tối thứ Năm. Lực lượng công an đã chuyển đi nhiều thùng tài liệu từ công ty của ông Lương.

Ông Lương là chủ một công ty chuyên về lãnh vực xây dựng, có trụ sở đóng tại phường Thống Nhất, là nghi can liên quan trực tiếp tới vụ hàng chục giang hồ chặn xe chở công an, gây náo loạn tại xã Hiệp Hòa vào chiều 12-6 vừa qua và là người trực tiếp gọi điện cho Ngô Văn Giang (tức Giang "36").
Ngày 18-6, công an đã bắt Nguyễn Văn Căn, quê tỉnh Thanh Hóa, được cho là kẻ đã tham gia vào việc bao vây, chặn xe chở công an gây mất an ninh trật tự tại Biên Hòa. Như vậy liên quan đến sự việc, đến nay công an đã khởi tố vụ án và bắt 4 nghi can là Nguyễn Tấn Lương, Nguyễn Văn Căn, Ngô Văn Giang "36", và Nguyễn Duy Kỷ.

Lương có nhiều dự án về cơ sở hạ tầng tại Biên Hòa, là một “ông lớn” trong lãnh vực xây dựng, nên Lương có quen biết khá rộng với giới quan chức Biên Hòa và dân giang hồ.
Trước đó, vào ngày 12/6, nhóm của Nguyễn Tấn Lương, Lê Võ Trường Hải, cùng một số người khác đã đụng độ nhóm Phạm Văn Hiền, 34 tuổi, Nguyễn Quang Trường, 42 tuổi, Đinh Tú Anh, và Huỳnh Bảo Hùng, 60 tuổi, đang ăn nhậu tại phòng Vip 2 và Vip 8 nhà hàng Lam Viên.

Khi đi ra khu vực quầy lễ tân, Hiền bị say và mửa dính vào quần Lương nên xảy ra cãi nhau. Sau đó, nhóm của Hiền (có hai người mang cấp tá công an) đã qua phòng của Lương nói chuyện thì hai bên có xảy ra xô xát, có lẽ vì phía Hiền không “thành khẩn” xin lỗi, khiến ông Hải thuộc nhóm bên Lương bị thương.
Vì không giải quyết được nên nhóm Hiền lên xe rời quán nhậu. Lương liền gọi điện thoại cho Giang “36” kéo người đến chặn xe, kiếm chuyện. Nhóm của Giang còn dùng xe máy và xe hơi đuổi theo chặn xe của Hiền ngay giữa đường. Sự việc khiến hàng chục công an đến giải vây cho hai ông tá trong nhóm của Hiền.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising