Saturday, 16/02/2019 - 09:16:13

Khám phá nhà hoang bị gài bẫy bằng dao


Con dao cài vào nạng đã bung ra sau khi có người chạm vào sợi dây nằm trên bậc thang tại ngôi nhà bỏ hoang hoảng ba năm. (Facebook)

PHILADELPHIA - Một nhóm các nhà đầu tư địa ốc Philadelphia cho biết một ngôi nhà họ mua đã được gài bẫy với một con dao treo lơ lửng, có thể giết chết người nào đi ngang. Anh Ekrem Uysaler cho biết anh là một trong năm người vào tháng trước đã đi xem xét ngôi nhà được mua ở khu phố Angora phía tây nam Philadelphia khi họ khám phá ra chuyện đáng sợ này.

Công ty của anh, ABC Capital Investments, chuyên mua nhà bị hư hại, nhà bỏ hoang, sửa lại và bán chúng cho các nhà đầu tư. Vì vậy, anh đã quen với những khám phá kỳ lạ.

"Tôi gặp mấy chuyện này hầu như mỗi ngày - chó bị bỏ rơi, người vô gia cư chiếm nhà, nhà chứa ma túy với túi và cân - nhưng chưa bao giờ gặp một cái bẫy," Uysaler nói với đài truyền hình NBC News hôm thứ Sáu.
Anh đã quay video bằng điện thoại di động cảnh tượng kinh hoàng này. Một cầu thang bên trong ngôi nhà ba phòng ngủ được gài một sợi dây chạy song song với mặt cầu thang và cao khoảng 4 inch trên một bậc thang, anh nói. Nếu một người nào đó vấp phải sợi dây, nó sẽ kích động một cái nạng có một con dao gắn vào đó rơi từ trên cao xuống.

"Người nào làm điều này là một thiên tài, giống như Stewie," Uysaler nói, đề cập đến nhân vật bị ám ảnh bởi bạo động của phim hoạt họa truyền hình nổi tiếng Family Guy. “Nếu bạn nhấc chân lên, bạn sẽ vấp phải dây đó, và con dao sẽ vung xuống cổ họng hoặc mặt bạn."

Mặc dù tìm thấy việc kinh hoàng này, Uysaler cho biết công ty vẫn đang tiến hành sửa lại ngôi nhà - đã bị bỏ hoang ít nhất ba năm - và phải mất thêm bốn tháng nữa mới sửa xong. Hy vong không tìm thấy bẫy dao nào khác nữa.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp