advertisements
Wednesday, 17/06/2020 - 06:02:53

Khám phá một vụ giết người từ em bé đi lạc

Khu chung cư nơi xảy ra án mạng sáng sớm thứ Ba, 16 tháng 6, 2020. (ABC News)

 

NEW JERSEY – Nhà chức trách đã khám phá một vụ giết người, khi họ điều tra sự việc một em bé 5 tuổi đi lang thang một mình trong một khu chung cư giữa đêm khuya.

Sở Cảnh Sát Dumont tại tiểu bang New Jersey nhận được điện thoại 911 lúc 12:20 sáng sớm thứ Ba, sau khi có người nhìn thấy một trẻ em đi lang thang trong sân trước của khu chung cư nơi họ sống. Cảnh sát đến khu nhà trong vòng vài phút và tìm thấy em bé.

Cảnh sát được biết mẹ của em bé là Michelle Burns, 36 tuổi, sống tại chung cư này. Người em gái của cô Michelle đã báo tin rằng gia đình không thể liên lạc được với Michelle. Em gái của nạn nhân cho biết thêm rằng họ nghe được tiếng tranh cãi từ trong căn chung cư, nơi Michelle sống chung với bạn trai là Jeffrey Daniels, 36 tuổi, vào tối cùng ngày.

 


Nạn nhân và hung thủ (ABC News)

 

Khi cảnh sát đến nhà Michelle, họ phát giác cô đã thiệt mạng do bị đâm dao vào cổ. Hàng xóm cho hay cô Michelle và Daniels thường xuyên cãi nhau. Theo nhân viên điều tra, tại hiện trường vụ án không có dấu hiệu đánh nhau.

Không lâu sau khi Sở Cảnh Sát Dumont phát hiện thi thể của Michelle, Sở Cảnh Sát Closter cũng ở New Jersey thông báo tìm thấy Jeffrey Daniels cùng hai đứa con khác của nạn nhân, gồm một em bé 18 tháng tuổi và một bé 6 tháng tuổi. Daniels đã bị giam và bị truy tố các tội giết người, tàng trữ vũ khí, và gây nguy hiểm cho trẻ em.Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements