Tuesday, 27/11/2018 - 07:39:09

Khám phá 7 thi thể trong ngôi làng tại Nhật


Cảnh sát đang điều tra tại căn nhà nơi có sáu người bị đâm chết tại Takachiho, Miyazaki ngày thứ Ba, 27 tháng 10, 2018. Nghi can Masahiro Iihoshi, 42 tuổi, đã tự vẫn khi nhảy xuống sông Gokasegawa. Năm nạn nhân là người thân của Iihoshi và người thứ sáu là bạn của gia đình, từng đến nhà để giúp hóa giải sự tranh chấp giữa Iihoshi và gia đình (Getty Images)

MIYAZAKI – Cảnh sát Nhật vào thứ Ba đang điều tra một vụ án mạng nghiêm trọng tại một ngôi làng miền núi, sau khi 6 thi thể - gồm 5 người trong một gia đình và 1 người quen của họ - được tìm thấy trong một ngôi nhà nông thôn. Một thành viên thứ 6 của gia đình này đã nhảy hoặc rơi từ một cây cầu ở lân cận, và thi thể người này được tìm thấy vào vài giờ sau đó. Cảnh sát cho biết họ đang kiểm tra xem liệu vụ giết người có phải là một vụ tranh cãi trong gia đình hay không. Cảnh sát tỉnh Miyazaki tìm thấy các thi thể vào thứ Hai, sau khi một người thân của gia đình này thông báo không thể liên lạc được với họ.

Các thi thể nằm trong những vũng máu lớn tại nhiều vị trí trong ngôi nhà. Nhân viên điều tra tìm thấy một cây mã tấu dính máu, được cho là hung khí. Trong số những người chết có ông Yasuo Iihoshi, chủ ngôi nhà, vợ ông là bà Mihoko, người quen của con trai của họ là Fumiaki Matsuoka, và một bé gái 7 tuổi, là cháu của ông bà Iihoshi. Ông Matsuoka cũng là một nông dân, có mặt tại ngôi nhà để hòa giải mâu thuẫn giữa con trai của ông bà Iihoshi và vợ anh ta.

Thi thể tìm thấy gần cây cầu là con trai của ông bà Iihoshi, Masahiro. Người này có vẻ đã rời khỏi hiện trường trên chiếc xe của gia đình. Cảnh sát đang kiểm tra xem liệu có phải Masahiro đã tự sát hay không.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising