Sunday, 04/02/2018 - 05:58:41

Khai trương Công Ty T.P. Food Processing Inc. Gia Vị Cho Cuộc Sống

Bài THANH PHONG

WESTMINSTER - Sáng thứ Sáu, ngày 2 tháng 2, 2018, công ty T.P. Food Processing, Inc. đã tổ chức cắt băng khai trương cơ sở sản xuất và chế biến nước mắm Vị Quê và một số sản phẩm “Gia Vị Cho Cuộc Sống.” Cơ sở trên tọa lạc tại số 14822 Moran St, Westminster, CA 92683 cách tòa soạn Viễn Đông chừng 300 mét.
Đến tham dự có Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Nghị Viên Sergio Contreras, ông Ralph Ornelas, Cảnh Sát Trưởng Westminster; Chánh Lục Sự Hiếu Nguyễn và phụ tá Billy Lê, ông Chris Gaarder đại diện LS Andrew Đỗ (Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Orange County), bà Frances Thế Thủy, Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Westminster, cô Gia Lý và phái đoàn Phòng Thương Mãi Việt - Mỹ cùng một số giới chức chính quyền, dân cử tại các thành phố lân cận cùng phóng viên các nhật báo Việt ngữ.


Chủ nhân công ty TP Food, bà Anh Trương đang ngỏ lời chào mừng và cám ơn quan khách cũng như truyền thông và các người giúp đỡ cho buổi khai trương công ty. Bên cạnh là con trai của bà. (Thanh Phong/ Viễn đông)

Đại diện cho ban tổ chức buổi khai trương cơ sở ngỏ lời chào mừng quan khách và các cơ quan truyền thông, đồng thời giới thiệu về những món thực phẩm như nước mắm hiệu Vị Quê, gia vị Canh Chua Việt Nam và nhiều gia vị mang hương vị quê nhà, “Với người Việt Nam, bữa cơm đậm đà hương vị Việt không thể nào thiếu món cá kho tộ, tô canh chua cùng chén nước mắm ớt.

“Hiểu được điều này, TP Food Processing, Inc mang đến dòng sản phẩm pha sẵn ngon như nhà làm, chế biến tiện dụng trong 5 phút. Gia vị canh chua và Sốt kho tiêu hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên cùng nước mắm Vị Quê truyền thống Phú Quốc, lần đầu tiên chế biến và đóng gói tại Hoa Kỳ.

 
Một nữ nhân viên giới thiệu kho hàng rộng lớn của công ty. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

“Tất cả sản phẩm đều không sử dụng màu và bột ngọt, với mong muốn gửi gấm đến gia đình bạn bữa cơm đậm đà hương vị và hài hòa tình quê từ chính gian nhà bếp của qúy vị.”

Sau khi cắt băng khai trương, mọi người được mời vào xem kho hàng, nơi có hàng trăm thùng và kiện hàng được sắp xếp ngăn nắp, vệ sinh sạch sẽ. Sau đó, ban tổ chức biểu diễn nấu nướng một số món ăn bằng gia vị của công ty để đãi khách ngay phía trước cửa chính của công ty.

Trả lời phỏng vấn của Viễn Đông, bà Anh Trương, chủ nhân T.P Food cho biết, công ty của bà là công ty gia đình truyền thống làm nước mắm, bà đã có quá trình hơn 30 năm làm nước mắm Phú Quốc tại Việt Nam nên nay bà muốn đem loại nước mắm thơm ngon đặc biệt này phục vụ cộng đồng người Việt tại hải ngoại.
“Về nguyên liệu thì vẫn là Cốt nước mắm Phú Quốc nhưng được đưa qua Hoa Kỳ chế biến và đóng gói. Việc đưa được cốt nước mắm Phú Quốc sang Hoa Kỳ không đơn giản, phải qua nhiều cuộc kiểm nghiệm rất chặt chẽ của Hoa Kỳ cũng như của Việt Nam, nên đồng bào chúng ta ở hải ngoại cứ an tâm dùng không sợ bị pha chế màu hay bột ngọt v.v. mà hương vị luôn đậm đà.”


Cắt băng khai trương công ty T.P. Food Processing, Inc. ngày thứ Sáu, 2 tháng 2, 2018. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Bà Anh Trương cũng cho hay, ngoài nước mắm Vị Quê, công ty của bà còn sản xuất một số gia vị như “Sốt Me” để làm món cua rang me, món Sa Tế Sả để bà con có thể nấu món cà ri hay gà xào sả ớt, Gia Vị Sa Tế Tôm để nấu Bún Riêu và chế biến nhiều món ăn khác nhau mà không phải dùng loại đông lạnh vừa mất thì giờ chờ đợi vừa không còn nguyên hương vị gốc của nó.

Trong dịp này, bà Anh Trương cũng ngỏ lời cám ơn quan khách, các cơ quan truyền thông đã đến tham dự và giới thiệu những mặt hàng của công ty T.P Food đến với đồng hương, cám ơn những người đã cộng tác trong việc tổ chức buổi khai trương cơ sở hôm nay, nhất là cám ơn các giới chức chính quyền thành phố Westminster đã tạo cơ hội cho công ty T.P Food có mặt tại địa điểm ngay trung tâm Little Saigon để dễ dàng phục vụ đồng hương.


Bà Frances Thế Thủy cựu Chủ Tịch Phòng Thương Mại, Ủy Viên Giáo Dục chúc mừng bà Giám Đốc và công ty T.P Food Processing, Inc. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Các mặt hàng của công ty T.P. Food Processing, Inc đang được bày bán tại Hoa Kỳ, Canada và một phần tại Úc Châu. Quý vị dân cử đến tham dự đã trao tặng Bằng Tưởng Lục cho bà Giám Đốc công ty, và khi ra về, mỗi người tham dự đều được tặng một phần quà gồm một chai nước mắm Vị Quê và gia vị nấu canh chua.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Tu Tran đã nói: Xin Quý C/Ty cho biết Nước Mắm được bán ở đâu trong Vùng Bắc Cali ( San Francisco ) để mua ăn thử! Chúc Mừng sự Thành-Công của C/Ty. Trân-trọng Cám Ơn.