advertisements
Tuesday, 18/02/2020 - 11:39:05

Kevin Nguyễn thiệt mạng vì người khác vượt đèn đỏ

Kevin Nguyễn (GoFundMe)

 

NEW ORLEANS - Kevin Nguyễn, một nhân viên của Transportation Security Administration (Cơ Quan An Ninh Giao Thông trực thuộc Bộ Nội An) làm việc tại phi trường quốc tế Louis Armstrong International Airport ở Kenner đã thiệt mạng khi xe của anh bị tông bởi một chiếc xe tải pickup chạy vượt đèn đỏ. Đó là kết luận của cảnh sát được công bố về tại nạn xảy ra đêm Chủ Nhật.

Anh Kevin Nguyễn từng sống với gia đình tại Avondale. Tài xế gây tai nạn được Sở Cảnh Sát Kenner nói là một phụ nữ. Trong ngày thứ Ba, cảnh sát chưa cho biết tên tuổi của nữ tài xế này.

Tai nạn xảy ra vào khoảng 8:30 tối, 16 tháng 2, 2020, gần góc đường Airline Highway và Williams Boulevard. Nữ tài xế của chiếc xe truck vượt đèn đỏ đã được đưa vào nhà thương với những vết thương không đe dọa tính mạng, phát ngôn viên cảnh sát cho biết.

Tai nạn xảy ra vào khoảng 8:30 tối Chủ Nhật, 16 tháng 2, 2020. Chiếc xe này của Kevin Nguyễn bị tông thẳng vào giữa thân. (WWL-TV)

 

Chiếc xe tải này đâm ngang hông chiếc xe của Kevin. (WWL-TV)

 

Cảnh sát cho biết một trong hai chiếc xe đã chạy về hướng nam trên đường Williams Boulevard; chiếc thứ nhì chạy về hướng tây trên đường Airline Highway. Hai chiếc tông mạnh vào nhau và chiếc xe của Kevin Nguyễn bị đâm thẳng vào khoảng giữa xe, bị dập nát trong tình trạng mà cảnh sát mô tả là "T-boned," tức là xương hình chữ T.

Một em trai hoặc anh trai của Kevin Nguyễn, tên là Steven Nguyễn, đã lập một trang trên mạng gây quỹ GoFundMe để giúp gia đình có tiền cho việc an táng Kevin.

Steven đã viết về Kevin: “Những ai từng quen Kevin đều biết rằng anh ấy là một người hạnh phúc, tốt bụng nhất mà họ từng gặp. Quỹ này được lập ra để giúp trang trải chi phí hậu sự, và dành cho mẹ của Kevin. Mỗi ngày, khi đi làm về, anh luôn nói với mẹ ‘Con thương Mẹ, Mẹ là người đẹp nhất trong đời con.’ Mọi người đều thương tiếc Kevin Nguyễn.”

Dưới đây là link trang GoFundMe cho Kevin Nguyễn. Hãy bấm vào để giúp đỡ gia đình của Kevin:

https://www.gofundme.com/f/1wh4t2v4dc

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements