Friday, 15/02/2019 - 08:22:45

Kêu gọi trợ giúp nạn nhân hỏa hoạn trong khu mobile home ở Westminster
(Dưới đây là thư của Liên Hiệp Cư Dân Mobile Home Orange County với ông Sơn Đỗ làm chủ tịch gởi đến nhật báo Viễn Đông ngày thứ Sáu, 15 tháng 2, 2019)Lúc 6 giờ 20 ngày 10 tháng 2, 2019 vừa qua, một vụ cháy đã xảy ra tại khu mobile home Green Lantern Village, 14352 Beach Blvd. thuộc thành phố Westminster, thiêu rụi căn mobile home số 108 của ông Jay Carmichael, 60 tuổi, là một công nhân. Rất may là các xe cứu hỏa đã đến kịp và ngăn chận đám cháy không để bị lây lan. Nguyên nhân dường như do chạm điện và cảnh sát đang điều tra.

Ngay sau đó Hội Hồng Thập Tự (American Red Cross) đã đến và giúp cho ông Jay $400. Một vài vị hàng xóm cũng đã tặng một số tiền mặt.

Ngày hôm sau, chúng tôi đại diện cho Liên Hiệp Cư Dân Mobile Home Orange County, mà ông Jay là một hội viên, cùng với Hiệp Hội Cư Dân Green Lantern, mà ông Jay là một người trong ban đại diện, đã gửi thư đến tất cả cư dân trong khu mobile home Green Lantern Village kêu gọi sự đóng góp để giúp đỡ cho ông Jay.
Bà Như Hảo, giám đốc đài phát thanh Mẹ Việt Nam và cũng là cư dân ở đây, đã liên lạc với Phó Thị Trưởng thành phố Westminster, Dr. Kimberly Hồ và nhận được lời hứa sẽ trợ giúp khẩn cấp cho gia đình nạn nhân.
Chiều hôm thứ Sáu, 15 tháng 2, tôi đã nói chuyện trên điện thoại với ông Jay và được biết hiện ông ta đang ở share phòng với con trai ở Anaheim. Ông Jay cũng đã được nhân viên thành phố Westminster gọi cho hẹn thứ Hai tới đây đến làm hồ sơ xin trợ cấp. Cám ơn Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ dã làm việc rất nhanh chóng.
Mọi đóng góp giúp đỡ cho ông Jay Carmichael xin quý vị gửi thẳng đến địa chỉ sau:
1121 South Clifpark Circle. Anaheim, CA. 92805.
Để biết thêm xin liên lạc Sơn Đỗ (714) 548-0133.
Trân trọng cám ơn sự quam tâm của quý vị,
Sơn Đỗ
Chủ Tịch LHCDMHOC.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp