Friday, 30/10/2020 - 06:55:23

Kẻ xâm nhập bị tình địch đâm, xe đụng chết


Cảnh sát đang điều tra tại nơi xảy ra tai nạn khiến người xâm nhập nhà bị thiệt mạng tại San Dimas sáng thứ Sáu. (CBS 2 Los Angeles)

 

SAN DIMAS – Một người đàn ông đã xâm nhập một ngôi nhà ở San Dimas vào sáng sớm thứ Sáu. Anh ta đã thiệt mạng sau khi bị chủ nhà đâm và bị tai nạn xe khi đang bỏ chạy khỏi hiện trường.

Cảnh sát đã điều tra xem liệu đây có phải là một trường hợp tự vệ hợp pháp hay không.

Vụ đâm dao xảy ra lúc khoảng 4 giờ sáng tại ngôi nhà trên đường Portola, theo Sở Cảnh Sát LA County cho biết. Người đàn ông xâm nhập đã đá cửa nhà, sau đó bị chận đường và bị đâm bởi người chủ nhà.

Sau khi bị thương, kẻ xâm nhập đã chạy ra chỗ chiếc xe tải nhỏ của anh ta và tìm cách lái xe bỏ đi, nhưng đã gặp tai nạn ở cách đó vài con đường, ở ngã tư đường Walnut và đường Arrow. Người này được đưa vào bệnh viện và qua đời sau đó.

Tuy cảnh sát ban đầu được điều đến hiện trường do tin báo về một vụ trộm, nhưng các điều tra viên đang kiểm tra xem liệu người xâm nhập có phải có động cơ khác hay không.

Những người hàng xóm nói rằng người xâm nhập là bạn trai cũ của người bạn gái hiện nay của người chủ nhà, và hai người đàn ông này quen biết nhau.

“Người bạn trai cũ đánh nhau với bạn trai mới,” hàng xóm Makaylah Smith nói. “Tôi nghĩ anh ta đã đạp cửa, và người chủ nhà định tự vệ nên đã đâm anh ta.”


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Vô Ngã Phạm Khắc Hàm đã nói: Đọc bản tin: "Kẻ xâm nhập bị tình địch đâm, xe đụng chết" mới biết là "boy Friend" mới đâm "boy friend" cũ của bạn gái. Tuy anh Boy Friend mới này chết vì TAI NẠN, nhưng việc anh mới đâm anh cũ TỰ NÓ đã là một TRỌNG TỘI, đáng bị cho VÀO TÙ. Người viết đoán là Quan Tòa sẽ XỬ theo đường lối ấy.
Advertising