Thursday, 10/10/2019 - 08:24:28

Kẻ thảm sát ở El Paso không nhận tội


TEXAS – Người đàn ông Texas bị cáo buộc cố tình nhắm bắn người Mexico, trong vụ nổ súng khiến 22 người thiệt mạng tại cửa hàng Walmart ở El Paso, đã tuyên bố không nhận tội trong phiên tòa đầu tiên vào thứ Năm. Patrick Crusius, 21 tuổi, bị truy tố vào tháng trước vì tội giết người và có thể lãnh án tử hình nếu bị kết tội.
Ngoài những người chết, 26 người khác cũng bị thương trong vụ nổ súng. Crusius đi vào tòa án cùng 2 luật sư, không hề thể hiện bất kỳ cảm xúc gì, và chỉ lên tiếng hai lần khi xác nhận tên họ và tuyên bố không nhận tội.
Crusius xuất hiện chỉ trong vòng 3 phút trong khán phòng tòa án với hơn 100 người tham dự. Các luật sư biện hộ nói rằng họ phản đối án tử hình và sẽ cố gắng để giữ mạng cho thân chủ. Crusius đã lái xe 11 tiếng từ nhà ở Allen đến El Paso vào ngày 3 tháng 8, và dùng súng AK-47 bắn vào những người đang đi mua hàng tại Walmart.
Sau đó anh ta ra ngoài và đầu hàng cảnh sát. Khi bị bắt, Crusius nói rằng anh ta nhắm vào những người Mexico. Một bản tuyên bố dài 4 trang, được cho là do Crusius viết và đăng lên mạng, gọi vụ tấn công Walmart là “lời đáp trả cho việc người Hispanic xâm chiếm Texas.”
Vụ nổ súng tại Texas xảy ra chỉ 13 tiếng sau một vụ thảm sát khác tại Dayton, Ohio, nơi một tay súng mặc áo chống đạn và đeo mặt nạ đã bắn chết 9 người và khiến 27 người khác bị thương, trước khi bị cảnh sát tiêu diệt.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising