Friday, 09/08/2019 - 07:58:41

Kẻ dùng dao giết người ở OC bị truy tố 11 tội đại hình


GARDEN GROVE – Một tay thành viên băng đảng đã bị truy tố với 11 tội đại hình, sau khi gây ra vụ đâm chém và cướp của tại Orange County khiến 4 người thiệt mạng và 2 người bị thương. Zachary Castaneda, 33 tuổi, tội phạm từng bị kết án, bị cảnh sát chìm của Sở cảnh sát Garden Grove bắt giữ tại tiệm 7-Eleven tại Santa Ana chiều thứ Tư.
“Hắn sẽ giết thêm nhiều người nữa nếu không bị khống chế,” Cảnh Sát Trưởng Garden Grove Tom DaRe nói. Cảnh sát đã công bố video về một trong các vụ tấn công, xảy ra tại một văn phòng bảo hiểm trên đường Harbor, nơi một nữ nhân viên 54 tuổi bị Castaneda tấn công bằng hai con dao lớn.
Castaneda bị truy tố ngày thứ Sáu bởi phòng công tố Orange County với các tội giết người, cướp tài sản, với các chi tiết gia trọng là giết nhiều người, giết người khi cướp tài sản, và gây án khi đang được tạm cho tại ngoại. Nếu bị kết tội đối với mọi tội danh, Castaneda có thể bị đề nghị án tử hình.
Castaneda hiện đang bị giam với mức tiền tại ngoại là $1.1 triệu Mỹ kim. Khi gây ra vụ giết người, Castaneda đang được tại ngoại nhờ đóng tiền thế chân, liên quan đến 3 vụ án khác ở O.C., bao gồm cả vụ bắt giữ vào ngày 19 tháng 7, trong đó, Castaneda đã bị truy tố vì các tội mang dao trong người, tàng trữ vũ khí, và lái xe với bằng lái bị đình chỉ.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements