Friday, 12/07/2019 - 07:50:56

Kẻ cướp xe bị đám đông đánh đến chết

PHILADELPHIA – Một người đàn ông 54 tuổi đã bị đám đông đánh chết tại Philadelphia, sau khi ông ta định cướp một chiếc xe đang có 3 trẻ em bên trong. Người đàn ông, được cảnh sát cho biết là Eric Hood, đã nhảy lên chiếc xe có 3 trẻ em và lái đi, trong khi cha mẹ các em này đang đi vào một cửa hàng, vào lúc 9:50 tối thứ Năm.
Tuy nhiên, nghi can đã không chạy được xa. Hai người cha mẹ đã đuổi theo kịp chiếc xe, và lôi Hood ra khỏi xe khi chiếc xe đang ngừng đèn đỏ. Kẻ cướp xe tấn công người cha và bỏ chạy. Tuy nhiên, hắn bị chận lại bởi một đám đông và bị những người này đấm đá liên tục.

Vụ đánh đập kéo dài cho đến khi cảnh sát đến hiện trường. Các trẻ em trong xe không bị thương trong sự việc. Hood được đưa vào bệnh viện Đại học Temple và được xác định đã thiệt mạng. Một người cháu trai của Hood nói rằng người đàn ông này đang chống chọi với tật nghiện rượu và ma túy.
Vụ cướp xe cũng khiến gia đình này rất ngạc nhiên.
“Việc này không hề giống với bản tính ông ấy,” người cháu nói. “Ông ấy có lẽ đã không tỉnh táo.” Cảnh sát vẫn chưa truy tố bất cứ ai trong sự việc, và đang chờ kết quả khám nghiệm pháp y.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Ken đã nói: Báo Người Việt cứ hay xài chữ 'chúng cư' của vc nghe nó chói tai làm sao. Xin sửa lại là 'chung cư '.
advertisements
advertisements