Monday, 28/05/2018 - 10:52:01

Kẻ cướp bị khách bắn xuyên qua cửa sổ


Hình giám sát trong tiệm Cozy Corner Drive-In do cảnh sát Santa Ana cung cúp cho thấy một nữ nhân viên đang lấy tiền cho tên cướp vào sáng sớm thứ Bảy, 26 tháng 5, 2018.

SANTA ANA - Một kẻ cướp bước vào một nhà hàng ở Santa Ana và yêu cầu nhân viên giao tiền. Thế nhưng ông ta đã bị bắn bởi một khách hàng ngồi trong xe và đặt mua thức ăn trong lối xe lái drive-in của nhà hàng.

Sự việc xảy ra lúc 12 giờ 43 sáng sớm thứ Bảy. Một người đàn ông đeo mặt nạ đã bước vào tiệm Cozy Corner Drive-In, cầm một khẩu súng lục đen và đòi nhân viên phải đưa tiền.

Một người đàn ông trên lối drive-thru nhìn thấy vụ cướp đang diễn ra, và bắn mấy phát vào tên cướp, làm bể cửa sổ ở drive-thru.

Cảnh sát nói rằng hành động nổ súng này rất nguy hiểm, vì đạn có thể bắn các nhân viên trong tiệm.
Báo cáo của cảnh sát cho biết nghi can gây ra vụ cướp là một ông 60 tuổi, bị bắn hai phát vào phần trên của cơ thể. Ông ngã gục bên ngoài nhà hàng, và sau đó được đưa đến một bệnh viện ở trong vùng. Nghi can đã trong tình trạng ổn định và bị bắt khi rời bệnh viện, vì tội thực hiện một vụ cướp.

Quản lý Francisco Reyno của Corner Cozy nói rằng ông mừng vì không có nhân viên nào của ông bị thương, và họ đã có thể thu hồi số tiền $274 Mỹ kim bị cướp.

Anh Daniel Acevedo, một nhân viên nhà hàng, nói với đài CBS bằng tiếng Tây Ban Nha, anh tin rằng người bắn tên cướp đã tìm cách giúp đỡ và muốn ngăn chặn vụ cướp đang diễn ra.

Người nổ súng không nán lại ở đó, thay vì vậy đã lái chiếc sedan phóng đi mất, không đợi cho cảnh sát đến làm biên bản. Kẻ bắn súng đang bị cảnh sát truy nã vì tình nghi tấn công bằng một thứ vũ khí gây chết người.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising