Thursday, 12/11/2020 - 06:40:47

Kate Winslet qua mặt thành tích nhịn thở dưới nước của Tom Cruise


Kate đã nín thở lâu hơn ở dưới nước khi đóng phim Avatar 2 (bên phải) so với Tom mấy năm trước (trái). (Screen Rant)


Vào năm 2011, tài tử Tom Cruise từng khiến công chúng nể phục khi nhịn thở dưới nước 6 phút để thực hiện một cảnh quay mạo hiểm cho phim Mission: Impossible - Rogue Nation. Để đạt được thành tích này, tài tử đã trải qua quá trình luyện tập với các chuyên gia lặn tự do trong quân đội.

Tuy nhiên, mới đây, thành tích lặn 6 phút của Tom Cruise đã bị nữ tài tử Kate Winslet vượt qua trên phim trường Avatar 2. Nữ tài tử đã nhịn thở dưới nước trong 7 phút 14 giây, để thực hiện các cảnh quay cho tác phẩm sắp ra mắt của James Cameron.

Khi trả lời phỏng vấn, Winslet nói, “Chuyện này khá khôi hài vì tôi không thường xuyên đọc bình luận hay các bài đăng trên Internet. Tôi không sử dụng Instagram. Bởi vậy trong suốt tuần này và tuần trước, những người gặp tôi đều hỏi Đến 7 phút 14 giây à. Làm sao chị làm được vậy? Còn tôi thì ngơ ngác, không biết tại sao họ biết thông tin này.”

“Tôi hãnh diện về bản thân, và có thể sẽ không bao giờ lặp lại được thành tích đó nữa. Sau bốn tuần tập luyện căng thẳng, tôi đã làm được,” Winslet nói thêm.

Thành tích của Kate Winslet được nhà sản xuất Jon Landau tiết lộ, kèm theo bức hình chụp hậu trường một cảnh quay dưới nước của nữ tài tử vài tuần trước. Dù Winslet không tiết lộ nhiều về vai diễn trong phim, khán giả vẫn nắm được vài thông tin cơ bản từ nhà sản xuất.

Trong Avatar 2, Kate Winslet đóng vai Ronal. Đây là một thành viên bộ tộc Metkayina - nhóm người giỏi bơi lội sống trên các dải đá ngầm. Họ là đồng minh với người Navi – bộ tộc của nhân vật Neytiri (Zoe Saldana).
Nữ tài tử Sigourney Weaver cũng có những phân cảnh dưới nước trong Avatar 2. Bà thủ vai Tiến Sĩ Grace Augustine - nhà khoa học sống cùng người Navi trong phần phim trước, nhưng đã chết vào cuối phim.

Lý do giúp nhân vật Augustine quay trở lại trong phần phim mới vẫn là một bí ẩn. Nhưng giống như Winslet, nữ tài tử đã tự thực hiện các cảnh quay dưới nước dù đã ngoài 70 tuổi. Avatar 2 dự kiến ra rạp từ 16 tháng 12, 2022.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising