Sunday, 08/05/2016 - 10:49:14

Justin Bieber lại bị chỉ trích vì coi thường quốc kỳ Argentina

Cảnh Justin Bieber ném cờ Argentina ra khỏi cửa xe.

 

NEW YORK – Nam ca sĩ Justin Bieber vừa có hành động khiến người hâm mộ Argentina tức giận, khi anh ngang nhiên vất lá cờ quốc gia này xuống đường ở New York. Được biết, lá cờ là một món quà do một fan của anh tặng. Tuy nhiên, fan hâm mộ này vì cố gắng ném lá cờ - vốn đang được xếp gọn – vào trong xe của Justin, nên lá cờ đã đập trúng mặt nam ca sĩ, khiến anh khó chịu và ném lá cờ ra khỏi cửa xe. Đoạn clip ghi lại cảnh này đã khiến rất nhiều người Argentina phẫn nộ trên mạng xã hội.

Đoạn clip được quay lại bởi một người hâm mộ 15 tuổi từ Argentina đến New York để ăn mừng sinh nhật. Cô chia sẻ, khi biết Justin cũng ở đây, cô đã đứng bên ngoài khách sạn để chờ thần tượng suốt hàng giờ liền. Cô không thể đến gần xe của Justin do bị vệ sĩ ngăn cản. Khi vô tình ném lá cờ trúng vào mặt Justin, cô đã xin lỗi, nhưng nam ca sĩ vẫn tỏ ra khó chịu, anh ném lá cờ xuống đường và nói "go away" (biến đi).
Người hâm mộ này ghi thêm: "Anh ta đã có thể đối xử với tôi tốt hơn, vì tôi đã xin lỗi và anh ta có thể nghe thấy.”


Đây không phải lần đầu giọng ca "Love Yourself" bị chỉ trích vì thái độ xúc phạm cờ Argentina. Trước đây, anh đã phải xin lỗi vì đá một lá cờ Argentina ra khỏi sân khấu khi đang biểu diễn vào tháng 11, 2013. Đại diện của nam ca sĩ giải thích rằng, lúc ấy anh không biết đó là quốc kỳ Argentina và chỉ có ý định dọn sạch sân khấu.

Không những thế, đêm thứ Năm vừa qua, Justin Bieber còn có một vụ xô đẩy với rapper 19 tuổi Desiigner tại hộp đêm 1Oak ở New York. Theo đoạn clip được ghi lại, khi Desiigner đang biểu diễn, Justin ngồi ở khu vực VIP sát sân khấu và bị rapper này vô tình đạp lên chân. Justin có vẻ bực bội nên đẩy mạnh Desiigner ra. Sau sự việc, rapper 19 tuổi này cũng đã xin lỗi Justin, và giải thích rằng anh đã sơ ý vì quá phấn khích khi trình diễn.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp