Friday, 06/09/2019 - 07:10:59

Justin Bieber kể về những ngày nghiện ngập và sai lầm trong quá khứ


Justin Bieber trình diễn tại Fontainebleau Miami Beach nhân dịp đón năm mới 2016 tại Miami Beach, Florida. (Gustavo Caballero/Getty Images)


CANADA – Mới đây, nam ca sĩ Justin Bieber đã có bài viết dài trên trang cá nhân kể về tuổi thơ, quá trình trưởng thành, quãng thời gian nổi tiếng và cái giá phải trả cho những sai lầm của bản thân.
Trong bài viết, Justin Bieber thú nhận vào năm 19 tuổi, anh từng sử dụng ma túy khi đối diện với những thăng trầm trong sự nghiệp ca hát. Ngôi sao 25 tuổi cũng cho biết anh từng lợi dụng nhiều mối quan hệ và xem thường phụ nữ. “Tôi được sinh ra và lớn lên trong một ngôi nhà thiếu hạnh phúc. Cha mẹ tôi khi đó mới 18 tuổi, không tiền bạc, quá trẻ con, thiếu hiểu biết và kinh nghiệm sống. Khi tôi bỗng nhiên nổi tiếng, được nhiều người biết tới trong vòng 2 năm, cuộc sống của tôi bị đảo lộn hoàn toàn,” Bieber viết. “Tôi luôn sống trong trạng thái bực bội và giận dữ. Dần dần, tôi trở nên xa cách với những người yêu mến mình. Tôi tự tạo cho mình một vỏ bọc, đứng đằng sau mọi chuyện. Tôi cảm thấy không bao giờ có thể điều khiển được bản thân.”

Bieber nói sự nổi tiếng quá sớm đã cản trở quá trình học hỏi và phát triển của anh. Nam ca sĩ thiếu hiểu biết về tinh thần trách nhiệm và không có cơ hội học thêm bất cứ kỹ năng nào khác, ngoài âm nhạc. “Tất cả mọi việc của tôi đều có người giải quyết. Bởi vậy, tôi hoàn toàn không biết đến nguyên tắc trách nhiệm. Ở tuổi 18, với hàng triệu Mỹ kim, tôi có quyền làm mọi thứ mình muốn mà không phải suy nghĩ. Tôi thậm chí không để ý đến việc mình phải học kỹ năng sống,” nam ca sĩ viết.

Ngôi sao người Canada kể anh thường đưa ra nhiều quyết định vội vàng và sai lầm. Đến năm 20 tuổi, từ một người được cả thế giới mến mộ, anh trở nên bị ghét bỏ và chỉ trích. Đối mặt với vô số lời lên án, chế giễu từ dư luận, Justin Bieber cho biết anh tìm thấy sự thoải mái từ lời khuyến khích của một số ít người thân, trong đó có bạn gái hiện tại của anh - Hailey Baldwin.
“Như mọi người thấy, tôi có rất nhiều tiền bạc, có thương hiệu thời trang riêng, xe hơi xịn, giải thưởng danh giá nhưng tôi vẫn chưa hài lòng. Tôi từng mất nhiều năm để sửa chữa những sai lầm, gây dựng lại các mối quan hệ và thay đổi thói quen giao tiếp,” Bieber nói.

Nói về Hailey Baldwin, nam ca sĩ cho biết tình yêu của cô là động lực khiến anh thay đổi. “Hiện tại, tôi đang hướng tới mục tiêu quan trọng nhất trong đời là kết hôn. Đó là một trách nhiệm mới mẻ và đầy thử thách. Bạn phải học cách kiên nhẫn, lòng vị tha, sự bao dung và tất cả mọi điều để trở thành một người đàn ông chân chính,” anh nói.
Cuối bài viết, giọng ca của Sorry cho biết anh đang cố gắng để hoàn thiện bản thân mỗi ngày, sống tử tế, có trách nhiệm và yêu thương mọi người nhiều hơn. Sau 3 lần trì hoãn, Justin Bieber và bạn gái sẽ tổ chức lễ kết hôn vào ngày 30 tháng 9 tại South Carolina.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements