Thursday, 20/09/2018 - 09:15:32

Justin Bieber co giật, run rẩy bất thường trên đường phố


Justin Bieber bất ngờ dừng chân ở bồn phun nước bên ngoài Điện Buckingham để hát vài ca khúc cho Hailey Baldwin và những người ái mộ vào ngày thứ Ba, 18 tháng 9, 2018 tại Londo. (Getty IImages)

NEW YORK – Trong một đoạn video được người hâm mộ ghi lại, nam ca sĩ Justin Bieber có triệu chứng co giật, run rẩy, khiến nhiều người nghi anh đang bị ảnh hưởng bởi chất kích thích.

Mới đây, một đoạn video ghi lại hình ảnh ca sĩ Justin Bieber gặp gỡ người hâm mộ trên đường phố New York đã lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Đáng chú ý là, trong video này, giọng ca Sorry có triệu chứng co giật, run rẩy không kiểm soát. Nhiều khán giả lo ngại đây là hậu quả của việc Bieber sử dụng quá nhiều ma túy và các chất kích thích.

Đoạn video được ghi lại vào khoảng đầu tháng 9, 2018, vào thời điểm người quản lý của Bieber tiết lộ ông từng lo sợ nam ca sĩ sẽ chết sớm vì dùng thuốc quá liều. Người quản lý Scooter Braun khi trả lời phỏng vấn đã kể lại khoảng thời gian khủng hoảng của nam ca sĩ. Theo ông Braun, Bieber từng có cuộc sống không mấy lành mạnh với ma túy, rượu, chất kích thích và những rắc rối khác.

Ông Braun từng rất lo lắng rằng những cơn khủng hoảng thường xuyên của Justin Bieber sẽ khiến nam ca sĩ gục ngã. Ông Braun nói: "Lúc đó, tôi luôn nghĩ cậu ấy sắp chết. Cậu ấy sẽ ngủ một đêm và có thể sẽ không thức dậy nữa vào sáng hôm sau.”

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả tỏ ra lo lắng về tình trạng của anh. Một khán giả viết: "Justin Bieber trông giống như một người nghiện thật sự trong video đó. Anh ấy liên tục co giật trong đoạn đầu video. Thật sự đáng thương. Họ nên trông chừng anh ấy.” "Ai đó có thể giúp đỡ anh ấy được không? Tôi không phải là fan, nhưng điều đó không quan trọng. Anh ấy rõ ràng đang có vấn đề và tôi không muốn bất cứ điều gì xấu xảy ra với anh ấy,” một người khác nói.

Trong 1 tháng qua, nam ca sĩ liên tục gây chú ý khi nhanh chóng kết hôn với bạn gái Hailey Baldwin mà không có sự xuất hiện của gia đình và cũng không làm hợp đồng hôn nhân. Anh còn bị bắt gặp ngồi khóc nức nở bên lề đường.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising