Thursday, 22/12/2016 - 10:25:34

Justin Bieber bị truy nã tại Argentina

 

BUENOS AIRES – Nam ca sĩ Justin Bieber có thể du lịch đến nhiều quốc gia, nhưng giờ đây thì Argentina là một ngoại lệ. Vào hôm thứ Tư, một quan tòa ở thủ đô Buenos Aires của Argentina đã ban lệnh bắt giữ nam ca sĩ người Canada, nếu anh quay lại đất nước này. Như vậy, Justin Bieber đã chính thức bị cảnh sát truy nã tại một trong các quốc gia Nam Mỹ.

Nguyên nhân sự việc là vào năm 2013, Justin bị cho là đã sai một vệ sĩ tấn công một phóng viên chụp ảnh người Argentina trên đường. Sau đó, người vệ sĩ còn cướp tiền và đồ nghề làm việc của phóng viên. Sự việc sau đó được đưa ra tòa, và Justin được lệnh phải dự một phiên thẩm vấn vào tháng 4 năm nay, nhưng anh đã không xuất hiện. Thẩm phán ở Buenos Aires nói: "Tôi xem việc yêu cầu bắt giữ bị cáo ngay lập tức là phù hợp.”

Theo nguồn tin của trang giải trí TMZ, luật sư của Justin sẽ có hành động chống án. Vào năm 2017 tới, tour diễn "Purpose" của nam ca sĩ dự kiến sẽ ghé qua khu vực Nam Mỹ - một trong những thị trường màu mỡ nhất và có đông fan của anh nhất.

Ngoài ra, ngôi sao 22 tuổi mới đây còn đang hứng chịu lời chỉ trích từ phía Tổ chức bảo vệ động vật PETA, vì mặc hẳn một chiếc áo choàng lông thú thật ra đường, thậm chí Justin còn đáp "Phải đấy!" khi được hỏi đây có phải lông thú thật hay không. Phía PETA lên tiếng: "Anh ta hành động như một kẻ ích kỷ, chỉ biết đến mình và thích khoe khoang. Anh ta không nhận ra thói quen mua sắm của mình gây ra bao đau đớn cho những chú hổ con, khỉ con hay chó sói hoang dã.”

Các ngôi sao nổi tiếng thường là những người dẫn dắt thị trường, và phong cách ăn mặc của họ sẽ luôn nhanh chóng thu hút nhiều người làm theo.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp