Thursday, 18/07/2019 - 07:04:56

Justin Bieber bị chê khi góp giọng trong bản hit của đàn em


Justin Bieber trình diễn tại Las Vegas, Nevada năm 2013. (Ethan Miller/Getty Images)


LOS ANGELES – Bản remix Bad Guy của nữ ca sĩ trẻ Billie Eilish với sự góp giọng của Justin Bieber vừa được ra mắt. Bức hình được chọn làm ảnh bìa sản phẩm là điều gây chú ý trước tiên, vì đó là hình chụp trước khi Billie Eilish nổi tiếng. Trong hình, "cô bé" Eilish cười tươi, mặc váy đỏ đính cườm, đứng trước bức tường treo đầy ảnh thần tượng Justin Bieber. Nhiều fan tin đây là lời khẳng định từ Billie Eilish rằng việc hát với Justin Bieber chính là ước mơ khi còn nhỏ của cô.

Tuy nhiên, dù có sự góp mặt của Justin Biber, bản phối mới có phần giai điệu gần như được giữ nguyên như cũ. Khác biệt rõ ràng nhất là giọng Bieber được góp thêm ở phần lời thứ 2. Nhiều fan cho rằng bản remix này được tạo ra một cách khó hiểu. Chất giọng cao, thanh của Justin Bieber hoàn toàn không hợp với tông u ám của ca khúc Bad Guy.

Trong phần bình luận, trương mục tên Piano Hits nhận xét: "Thành thật mà nói, bản gốc tốt hơn nhiều. Không phải thiếu tôn trọng nhưng giọng Biber không hợp cho giai điệu này.”
Khán giả Justin Nemo viết: "Tôi không biết phải cảm thấy như thế nào về giọng cao của Bieber khi được đặt trong phong cách có phần ma mị của bài hát.” Một thành viên khác nói thẳng: “Phần hay nhất của video này là bức hình đại diện.”

Một số fan của Justin Bieber cũng nói rằng họ thích giọng của nam ca sĩ, nhưng vẫn phải công nhận phần hát của anh hoàn toàn lạc lõng. Trước đó, khi thông tin về bản remix Bad Guy được xác nhận, nhiều fan kỳ vọng bài hát sẽ đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Billboard.
Trước đó, bản gốc Bad Guy của Billie Eilish đã đạt hạng 2 và 3 nhiều tuần liên tiếp trên cả bảng xếp hạng của cả Anh và Hoa Kỳ. Tuy nhiên với phản ứng không mấy tốt của cộng đồng mạng, thứ hạng của Bad Guy bản remix xem ra khó có thể tạo được thành tích cao.

Trước đây, nhiều bản remix được phát hành một thời gian sau khi bản gốc ra mắt vẫn đủ sức đạt hạng cao trên bảng xếp hạng. Điển hình là Perfect Duet của Ed Sheeran cùng Beyoncé đã giữ ngôi vương ở cả 2 bảng xếp hạng UK Singles Chart và Billboard Hot 100 suốt 6 tuần liên tiếp.
Cheap Thrills của Sia ban đầu chỉ đạt hạng 41 trên UK Singles Chart và hạng 81 tại Billboard Hot 100, nhưng bản remix với Sean Paul ra mắt sau đó lại bất ngờ vượt lên hạng nhất trong suốt 4 tuần tại Hoa Kỳ và hạng 2 trong 4 tuần tại Anh.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising