Thursday, 21/06/2018 - 08:47:49

Jurassic World: Fallen Kingdom (Thế Giới Thời Tiền Sử: Vương Quốc Sụp Đổ)Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 22 tháng Sáu, 2018
Hãng phim: Universal Pictures, Amblin Entertainment
Đạo diễn: J.A. Bayona
Tác giả kịch bản: Colin Trevorrow, Derek Connolly
Tài tử: Chris Pratt, Bryce Dallas Howard, James Cromwell, Ted Levine, Tư pháp Smith, Geraldine Chaplin, Daniella Pineda, Toby Jones, Rafe Spall, BD Wong, Jeff Goldblum
Thể loại: Phim kinh dị, hành động, khoa học giả tưởng, phiêu lưu
Thứ hạng theo MPAA: Hạng PG-13, vì những pha bạo lực dữ dội theo lối khoa học giả tưởng, và những cảnh nguy hiểm

Đã ba năm kể từ khi công viên giải trí và khu nghỉ mát cao cấp Jurassic World bị bầy khủng long phá hủy sau khi chúng thoát ra ngoài. Nay khu nghỉ mát Isla Nublar bị loài người bỏ hoang, trong khi những con khủng long còn sống sót phải tự phòng thủ để sống còn trong rừng rậm.
Khi núi lửa trên đảo bắt đầu gầm lên và hoạt động trở lại, anh Owen (do Chris Pratt đóng vai) và cô Claire (do Bryce Dallas Howard đóng vai) thực hiện một chiến dịch để giải cứu những con khủng long còn lại khỏi biến cố tuyệt chủng này. Owen cảm thấy cần phải tìm Blue, con chim săn mồi dẫn đầu đàn của anh, và vẫn còn mất tích trong thiên nhiên. Claire dần dần biết tôn trọng những sinh vật này, và cô xem việc cứu chúng là sứ mạng của mình. Khi đến hòn đảo bất ổn với nham thạch bắt đầu tuôn tràn, đoàn thám hiểm khám phá một âm mưu có thể đưa toàn thể hành tinh của loài người trở lại với một trật tự nguy hiểm, chưa từng thấy từ thời tiền sử.
Với tất cả những điều kỳ diệu, phiêu lưu và ly kỳ hồi hộp đồng nghĩa với một trong những phim nổi tiếng và thành công nhất trong lịch sử điện ảnh, phim mới này mang trở lại các nhân vật và những con khủng long được yêu thích – cùng với những giống thú mới gây kinh hồn và dễ sợ hơn bao giờ hết. Mời quý khách bước vào thế giới của “Vương Quốc Bị Sụp Đổ.”


Distorted (Bị Bóp Méo)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 22 tháng Sáu, 2018
Hãng phim: QME Entertainment
Đạo diễn: Rob W. King
Tác giả kịch bản: Arne Olsen
Tài tử: Christina Ricci, Brendan Fletcher, John Cusack
Thể loại: Phim kinh dị
Thứ hạng theo MPAA: Hạng R, vì một số hình ảnh bạo lực và gây phiền toái

Lauren (do Christina Ricci đóng vai) và Russel Curran (do Brendan Fletcher đóng vai) quyết định rời khỏi cuộc sống sô bồ của thành phố và tìm đến một khu phố đảo thanh bình tên là The Pinnacle. Đây là một tòa nhà condo sang trọng mà nhiều người ao ước, được xây cất rất tân tiến, và có hệ thống an ninh. Nhưng khi bắt đầu sống ở đó, Lauren dần dần nghi ngờ rằng tòa nhà này có điều gì đó rất đen tối. Cô nhờ ông Vernon (do John Cusack đóng vai), một phóng viên chuyên về phóng sự điều tra và đặc biệt chú ý đến những âm mưu qua mạng điện toán. Họ nghi ngờ rằng The Pinnacle là nơi mà có kẻ đang thực hiện âm mưu tẩy não những cư dân sống ở đó mà họ không hề hay biết.


The Catcher Was a Spy (Kẻ Chụp Banh Là Gián Điệp)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 22 tháng Sáu, 2018
Hãng phim: IFC Films
Đạo diễn: Ben Lewin
Tác giả kịch bản: Robert Rodat
Tài tử: Paul Rudd, Guy Pearce
Thể loại: Phim tiểu sử
Paul Rudd đóng vai chính trong phim lịch sử thời Đệ Nhị Thế Chiến tựa đề “The Catcher Was A Spy,” Truyện phim dựa trên cuộc đời của ông Moe Berg, một cầu thủ từ trường hạng Ivy. Ông có thể nói mười hai ngôn ngữ, và có 15 năm chơi baseball ở hạng cầu thủ trung bình, đấu cho các đội như Chicago White Sox và Washington Senators. Sự việc là, trong suốt thời gian đó, ông làm gián điệp cho OSS, là lực lượng đã giúp Mỹ có được lợi thế trong cuộc đua giành bom nguyên tử với người Đức. Phim dựa trên cuốn sách bán chạy nhất của Nicholas Dawidoff.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising