Thursday, 02/09/2021 - 07:23:17

Jungle Cruise được sản xuất hậu truyện


HOLLYWOOD - Sau một tháng phát hành, tổng doanh thu phòng vé của phim “Jungle Cruise” đã vượt trên $186 triệu Mỹ kim, đồng thời, hãng Walt Disney cũng chính thức tiến hành kế hoạch sản xuất phần hậu truyện phim.

Đầu tuần này, sau khi doanh thu tại thị trường Bắc Mỹ của phim phiêu lưu hành động Jungle Cruise đạt hơn $186 triệu Mỹ kim, hãng Walt Disney đã bật đèn xanh cho kế hoạch sản xuất phần hậu truyện cho phim.

Hai ngôi sao của Jungle Cruise là Dwayne Johnson và Emily Blunt sẽ trở lại trong vai người hướng dẫn viên du lịch Frank Wolff và nhà thực vật học gan dạ Lily Houghton. Đồng biên kịch Michael Green cũng nắm vai trò tác giả kịch bản.

Ngoài ra, hậu truyện của Jungle Cruise cũng hy vọng chào đón sự trở lại của đạo diễn Jaume Collet-Serra và đội ngũ sản xuất gồm John Davis, John Fox, Beau Flynn, Johnson, Dany Garcia và Hiram Garcia, Scott Sheldon.

Jungle Cruise phát hành từ ngày 30 tháng 7 song song tại rạp phim và trên trang web xem video qua mạng Disney+ thông qua hình thức Premier Access. Theo thông tin do Walt Disney công bố, sau 3 ngày khởi chiếu, phim thu $35 triệu Mỹ kim tại phòng vé Bắc Mỹ và hơn $30 triệu Mỹ kim từ Disney+.

Phim đã có 5 tuần nằm trong top 10 phim ăn khách nhất thị trường Bắc Mỹ. Ở tuần thứ 5, doanh thu Jungle Cruise chứng kiến mức giảm chỉ 21% tại thị trường nội địa. Doanh thu phòng vé toàn cầu của phim hiện là $187 triệu Mỹ kim.

Trên trang Rotten Tomatoes, điểm khán giả chấm cho Jungle Cruise vẫn đang ở mức 92%, không hề giảm so với thời điểm phim vừa ra mắt. Nội dung Jungle Cruise được xây dựng dựa trên chủ đề của một khu trò chơi của Disney. Dự án đã mất 15 năm để chuẩn bị.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements