Thursday, 21/03/2019 - 05:28:42

Jung Joon Young bị giam vì quay lén và truyền bá video sex


Ca sĩ Jung Joon-young (giữa) đang trả lời các phóng viên khi anh đến Sở Cảnh Sát Thủ Đô Hán Thành ngày 14 tháng 3, 2019. Tối thứ Năm, 21 tháng 3, tòa ra lệnh cho sở cảnh sát còng tay và bắt giam anh ca sĩ này trong lúc chờ ngày xét xử anh ta trước tòa, vì tội truyền báo phim tình dục được thâu lén. (Chung Sung-Jun/Getty Images)


NAM HÀN – Vào sáng thứ Năm, phiên thẩm vấn nam ca sĩ Jung Joon Young vì tội quay lén và truyền bá video quan hệ tình dục bất hợp pháp đã diễn ra tại Tòa Ấn Quận Trung Ương Seoul, Nam Hàn. Nam ca sĩ có mặt và đọc lời xin lỗi trước truyền thông. Phiên thẩm vấn kết thúc vào 12 giờ 20 trưa cùng ngày, Jung Joon Young bị áp giải tới sở cảnh sát gần nhất để chờ phán xét của tòa án. Điều khiến công chúng bất ngờ là việc giọng ca 30 tuổi phải rời khỏi tòa án với hai tay bị trói chặt.

Đến tối thứ Năm, Tòa chính thức ra lệnh bắt giam Jung Joon Young với tội danh: quay lén cảnh quan hệ tình dục và truyền bá video quay lén khi không có sự đồng ý của nạn nhân. Trước đó, cảnh sát nói rằng họ dự đoán lệnh bắt giữ sẽ được đưa ra vào sáng thứ Sáu. Như vậy, sự việc của Jung Joon Young đã được xử lý nhanh hơn kỳ vọng. Lệnh bắt được đưa ra chỉ vài giờ sau khi kết thúc phiên thẩm vấn.

Jung là người đầu tiên trong nhóm chat sex của Seungri bị bắt. Nếu bị kết tội, cựu thành viên FT.Island Choi Jong Hoon có thể bị án 3 năm tù. Yoo In Suk - người được cho là cầm đầu đường dây phạm tội - đang bị điều tra. Seungri vẫn bác bỏ mọi cáo buộc.

Kể từ khi sự việc nổ ra, Jung Joon Young đã hai lần trình diện cảnh sát, bị khám xét nhà riêng và buộc phải giao nộp 3 chiếc điện thoại di động. Ngoài tội quay lén và truyền bá video tình dục, nam ca sĩ 30 tuổi còn bị cáo buộc đã mua dâm tại nước ngoài, lừa gạt lòng tin, nhằm lên kế hoạch cưỡng hiếp các thực tập sinh trẻ tuổi. Những tội danh này vẫn chưa có kết luận điều tra.

Sáng thứ Năm, khi có mặt tại tòa án, Jung Joon Young không trả lời bất kì câu hỏi nào của phóng viên mà chỉ đọc lời xin lỗi được chuẩn bị trước. "Tôi đã phạm những sai lầm không thể tha thứ. Tôi sẽ suy nghĩ về hành động của mình suốt cuộc đời. Tôi chấp nhận mọi cáo buộc chống lại mình,” nam ca sĩ nói.
Trên mạng xã hội, nhiều khán giả Nam Hàn bày tỏ sự đồng tình với quyết định bắt giam Jung Joon Young, đồng thời mong muốn cựu thần tượng phải nhận hình phạt nặng nhất.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements