advertisements
Tuesday, 15/09/2020 - 02:30:47

Jonathan Majors đóng vai kẻ dữ trong ‘Ant Man 3’


Tài tử Jonathan Majors được chú ý sau khi đóng vai chính trong phim Da 5 Bloods. (Marvel)

 

HOLLYWOOD - Theo một số trang truyền thông giải trí, tài tử Jonathan Majors sẽ vào vai phản diện trong Ant-Man 3 - phim riêng thứ ba về siêu anh hùng Người Kiến (Paul Rudd) thuộc Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel.

Hiện hãng Disney chưa xác nhận vai diễn của Majors. Tuy nhiên, giới truyền thông dẫn nhiều nguồn tin nói, đối thủ của Ant-Man và The Wasp (Evangeline Lilly) trong phim sắp tới nhiều khả năng là nhân vật Kang the Conqueror.

Ở nguyên tác truyện tranh, Nathaniel Richards/Kang the Conqueror sinh ra vào năm 3,000 tại Earth-6311, nhưng quay về thế kỷ 20 vì cảm thấy hứng thú với một người chung họ là Reed Richards - trụ cột của nhóm “Fantastic Four - Bộ Tứ Siêu Đẳng.”

Nathaniel đã du hành qua nhiều dòng thời gian trong truyện tranh Marvel, và tạo ra vô số phiên bản khác nhau của chính anh để phục vụ cho mưu đồ của bản thân. Trong lần đầu xuất hiện ở tập The Avengers #8 (1964), Kang là đối thủ của Iron Man, Wasp, Hank Pym, Thor và Captain America.

Theo các tác giả Stan Lee và Jack Kirby, nét thú vị của Kang là anh ta không thật sự tà ác. Nhân vật chỉ đơn giản muốn cứu dòng thời gian gốc của anh ta. Kang nguy hiểm bởi hắn không chỉ là bậc thầy di chuyển thời gian, mà còn là chuyên gia vũ khí đến từ tương lai.

Trong Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel, hai phim Ant-Man (2015) và Ant-Man and The Wasp (2018) từng thu lần lượt $500 triệu và $622 triệu Mỹ kim toàn cầu. Kết quả phòng vé khá tốt khiến Marvel Studios tiếp tục muốn làm tác phẩm thứ 3 về cặp siêu anh hùng có khả năng phóng to/thu nhỏ bản thân.

Tài tử Jonathan Majors là ngôi sao đang lên tại Hollywood. Năm nay, anh mới tham gia series ăn khách Lovecraft Country của đài HBO trong vai chính. Một số tác phẩm đáng chú ý của anh trước đây còn có Hostiles, White Boy Rick và The Last Black Man in San Francisco.

Majors chuẩn bị đóng chính trong phim cao bồi Viễn Tây mang đề tài báo thù có tựa đề The Harder They Fall. Nhân vật của anh trong phim là một người đàn ông sống ngoài vòng pháp luật, muốn đoạt mạng kẻ từng giết cha mẹ mình. Vai diễn đối đầu trong phim sẽ do tài tử Idris Elba đảm nhận.


Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements