Thursday, 27/12/2018 - 08:22:58

John Wick 3 sẽ máu me và chết chóc hơn các phần trước


Một cảnh trong phim John Wick 3 (Getty Images)

HOLLYWOOD - Tác giả của “John Wick 3: Parabellum”mới đây đã tiết lộ về mức độ bạo lực của bộ phim tiếp theo xoay quanh gã sát thủ thương chó, do tài tử Keanu Reeves thể hiện.

Theo thống kê của người yêu điện ảnh, số lượng nạn nhân của John Wick (Keanu Reeves) trên màn ảnh ở tập đầu tiên là 84 người. Bước sang tập tiếp theo - John Wick: Chapter 2 (2016), con số leo cao lên mức 128. Tuy nhiên, kỷ lục chắc chắn sẽ bị phá bởi John Wick 3: Parabellum.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, đạo diễn David Leitch cho biết: “Tôi chưa thể tiết lộ nhiều về John Wick 3. Nhưng hãy tin rằng lượng thi thể trong phim sẽ vượt xa các tập trước.”

Loạt phim John Wick được công chúng yêu mến nhờ các cảnh hành động dữ dội, máu me, và chân thực. Trên các mạng xã hội, khán giả có thể dễ dàng tìm thấy những đoạn phim tổng hợp các pha ra đòn kết liễu đối phương của nhân vật do Keanu Reeves thể hiện.

Trong John Wick 3: Parabellum, David Leitch muốn giới thiệu nhiều nhân vật mới. Một trong số đó là Giám đốc - nhân vật quan trọng trong hội sát thủ High Table, do nữ tài tử Anjelica Huston đảm nhận. Thông qua “Giám đốc,” khán giả sẽ có cơ hội hiểu hơn về quá khứ của John Wick, cũng như lý do tại sao bà lại giang tay che chở gã, dù toàn bộ giới sát thủ đang ráo riết truy lùng bởi món tiền thưởng lên tới $14 triệu Mỹ kim.
Trong dàn tài tử mới của John Wick 3, lần lượt Mark Dacascos và Asia Kate Dillon sẽ sắm các vai phụ liên quan đến tổ chức High Table. Còn vai trò của Jason Mantzoukas thì chưa rõ ràng. Ngoài ra, các gương mặt quen thuộc như Ian McShane, Lance Reddick và Laurence Fishburn đều sẽ trở lại. Theo kế hoạch, John Wick 3: Parabellum sẽ khởi chiếu vào giữa tháng 5, 2019.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising