Thursday, 15/04/2021 - 07:54:27

Jennifer Lopez xác nhận chia tay bạn trai


Nữ ca sĩ Jennifer Lopez và bồ Alex Rodriguez dự giải điện ảnh quốc tế tại Palm Springs, Nam California ngày 2 tháng Giêng, 2020. Lúc đó hai người đang chuẩn bị chính thức kết hôn, giờ thì đường ai nấy đi. (Chris Delmas/ AFP via Getty Images)


LAS VEGAS - Sau nhiều lời đồn đoán, nữ ca sĩ kiêm tài tử Jennifer Lopez và bạn trai cựu cầu thủ Alex Rodriguez đã chính thức xác nhận chia tay.

Vào ngày thứ Năm, Jennifer Lopez và Alex Rodriguez đưa ra phát ngôn chung về việc chia tay.

Hai ngôi sao thông báo: "Chúng tôi nhận ra rằng mối quan hệ bạn bè sẽ tốt hơn cho cả hai và muốn duy trì như vậy. Chúng tôi vẫn tiếp tục làm việc chung, hỗ trợ nhau trong các dự án và việc kinh doanh. Chúng tôi cũng luôn cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho người kia. Điều chúng tôi muốn nói lúc này là cám ơn sự ủng hộ của các bạn.”

Jennifer Lopez và ngôi sao banh baseball Alex Rodriguez đã sống chung được 4 năm, và đính hôn vào tháng Ba, 2019. Họ từng lên kế hoạch tổ chức lễ cưới vào đầu năm 2020 nhưng phải hoãn vì dịch Covid-19.

Thuở còn mặn nồng, giọng ca On The Floor từng bày tỏ đây là mối tình đẹp nhất của cô.

“Dường như đó là lần đầu tiên tôi có được cảm giác này. Tất nhiên, tôi đã từng có những mối tình và các quan hệ tốt đẹp, nhưng đây mới chính là lần đầu tiên khiến tôi cảm thấy hai người thực sự thuộc về nhau,” Lopez nói.

Hai người cũng từng đăng nhiều hình ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân.

Vào tháng Ba năm nay, truyền thông quốc tế đưa tin nữ ca sĩ đã hủy hôn, nhưng hai người sau đó phủ nhận. Không lâu trước thời điểm tuyên bố chia tay, Alex Rodriguez vướng tai tiếng tình ái khi liên tiếp bị tố ngoại tình, có thói trăng hoa. Anh và người đẹp tên Madison LeCroy vướng tin đồn hẹn hò tại Miami hồi đầu năm. Tuy nhiên, Rodriguez chọn cách im lặng và không giải thích bất kỳ điều gì.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements