advertisements
Thursday, 13/05/2021 - 08:23:33

Jennifer Lopez và Ben Affleck có tin đồn tái hợp


Jennifer Lopez và Ben Affleck năm 2003 (Getty Images)


LOS ANGELES – Sau 17 năm chia tay, nữ ca sĩ Jennifer Lopez được cho là có thể đã tái hợp với người yêu cũ Ben Affleck, sau khi truyền thông nhìn thấy hai người cùng đi du lịch ở khu trượt tuyết Yellowstone Club tại tiểu bang Montana.

Một tạp chí dẫn một nguồn tin ẩn danh nói rằng, nữ ca sĩ đã có thời gian tuyệt vời cạnh hôn phu cũ. "J.Lo dành vài ngày bên cạnh Ben. Họ có mối liên kết chặt chẽ. Cô ấy thấy hạnh phúc khi ở cùng người yêu cũ,” nguồn tin nói.

Từ khi trở về Los Angeles sau khi quay xong phim ở Cộng Hòa Dominica, J.Lo thường xuyên gặp gỡ Ben Affleck. Truyền thông nói rằng Affleck đến nhà J.Lo ba lần, lần gần nhất ở lại đến 3 tiếng đồng hồ.

Trước đó, J.Lo cũng từng đến khách sạn ở Bel-Air vào ngày 23 tháng 4 để gặp gỡ hôn phu cũ. Trước những thông tin trên, nhiều người cho rằng Bennifer (biệt danh chỉ hai ngôi sao) đã tái hợp sau 17 năm đường ai nấy đi.

Về chuyến du lịch tại khu trượt tuyết, tài tử Affleck đã đưa bạn gái cũ Lopez đến Montana bằng máy bay riêng vào tuần trước, và đưa cô về nhà vào ngày 9 tháng 5. Hiện nay người hâm mộ hai tài tử đang mong chờ màn tái hợp của Ben và Jennifer.

Là một trong những đôi tình nhân nổi tiếng nhất Hollywood trong những năm 2000, Jennifer bắt đầu cặp với bạn diễn Ben sau khi ly hôn người chồng thứ hai Chris Judd. Hai người gặp nhau trên phim trường Gigli vào năm 2002. Năm 2003, Ben cầu hôn bạn gái chỉ sau nửa năm hẹn hò và sắp kế hoạch cho đám cưới trong tương lai.

Tuy nhiên, chỉ bốn ngày trước ngày hôn lễ, hai người bất ngờ hoãn cưới và chia tay sau 18 tháng ngắn ngủi. Ben Affleck sau này từng nói rằng chính sự soi mói, đeo bám của truyền thông đã khiến mối quan hệ của họ tan vỡ.

Đến nay, sau 17 năm, Ben một lần nữa xuất hiện trong cuộc đời Jennifer sau khi cô chia tay cựu cầu thủ Alex Rodriguez trước ngày cưới. Có nhiều tin đồn về mối quan hệ của Jennifer và Alex. Một số người cho rằng Ben là lý do khiến Jennifer hủy hôn với chồng sắp cưới hồi tháng Tư vừa qua.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements