Thursday, 14/07/2016 - 10:03:29

Jennifer Garner và Ben Affleck hoãn ly hôn

 Gia đình Ben Affleck và Jennifer Garner trong lần xuất hiện gần đây.
  

HOLLYWOOD - Sau hơn 1 năm tuyên bố chia tay, Ben Affleck và Jennifer Garner vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn. Một nguồn tin khẳng định, tài tử kiêm đạo diễn không muốn ly dị và chưa vội vã nộp hồ sơ lên tòa án. Nguồn tin nói: “Jen từng nói vụ ly dị sẽ được tiến hành sớm thôi. Nhưng cách đây vài tuần, mọi thứ đã thay đổi. Jen có vẻ vẫn còn yêu Ben nhưng không cho phép mình lung lay. Cô ấy chỉ cố gắng tập trung vào các con. Còn Ben cảm thấy anh ấy không thể sống thiếu Jen.”


Cũng theo nguồn tin này, cả hai vợ chồng ngôi sao nổi tiếng đều không vội vã trong việc nộp hồ sơ ly hôn, dù tuyên bố chia tay năm ngoái. Ben Affleck được cho là không bao giờ muốn chia tay vợ. Dù chia tay hơn 1 năm, đến nay Ben Affleck và Jennifer Garner vẫn ở chung trong căn biệt thự trị giá $17 triệu Mỹ kim với 5 phòng ngủ. Trên tạp chí Vanity Fair hồi tháng 3, Jennifer Garner tiết lộ cô ngủ cùng con gái lớn - Violet. Ben Affleck ngủ trong phòng dành cho khách.

Cũng trên Vanity Fair, Jennifer Garner dành nhiều lời ca ngợi chồng cũ, nói rằng cô đau đớn khi chia tay và khẳng định Ben Affleck không hề ngoại tình với bảo mẫu Christine Ouzounian như đồn đại. Ben Affeck và Jennifer Garner công bố chia tay ngày 30 tháng 6 năm ngoái. Đến ngày 29 tháng 7, Us Weekly đưa tin hai người chia tay vì Ben ngoại tình với cô bảo mẫu Christine Ouzounian, và nói rằng thông tin này khiến Jennifer bị tổn thương sâu sắc. Tuy nhiên, đại diện của Ben Affleck lập tức lên tiếng bác bỏ thông tin này.

Giới truyền thông cho hay, Ben Affleck và Jennifer Garner không tìm được sự thống nhất vài năm nay, cùng việc Ben ham uống rượu và đánh bạc đã dẫn tới kết cục chia tay của cặp sao sau 10 năm chung sống. Ben Affleck và Jennifer Garner vốn được coi là một trong những cặp đôi vàng của Hollywood và tin tức họ ly hôn đã làm không ít fan hâm mộ nuối tiếc. Đến nay, rất nhiều người đang cầu mong đôi vợ chồng này sẽ quay lại với nhau.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising