Thursday, 13/12/2018 - 09:18:29

Jason Momoa thích đóng phim riêng "Aquaman" hơn "Justice League"


HOLLYWOOD – Dù hợp tác với những bạn diễn trong "Justice League” (Liên minh công lý) khiến tài tử đóng Aquaman - Jason Momoa - rất vui, nhưng anh cho rằng đóng phim riêng sẽ giúp bản thân có nhiều kinh nghiệm thú vị hơn.

Trả lời phỏng vấn mới đây, Jason Momoa cho biết: "Tôi rất vui khi diễn cùng những người bạn trong Justice League. Zack Snyder rất tuyệt vời. Tuy nhiên, khi tôi đóng phim của riêng mình thì sẽ có nhiều niềm vui và thú vị riêng hơn cho bản thân.”

Jason Momoa lần đầu hóa thân thành Aquaman trong Batman vs. Superman năm 2016. Anh tiếp tục gây ấn tượng khi góp mặt trong Justice League một năm sau đó. Tới nay, nam tài tử đã chính thức có bộ phim riêng đầu tiên thuộc Vũ trụ mở rộng DC.

Aquaman được đạo diễn bởi “ông hoàng” của dòng phim kinh dị hiện nay - James Wan. Trong phim, Aquaman tên thật là Arthur Curry, vua của 7 biển. Câu chuyện trong Aquaman sẽ tiếp nối sự kiện xảy ra trong Justice League. Theo đó, Arthur Curry bắt đầu trị vì vương quốc dưới biển sâu Atlantis.

Mâu thuẫn lớn trong phim là việc trong khi những cư dân trên cạn gây ô nhiễm môi trường toàn cầu, thì người Atlantis luôn sẵn sàng để chiếm lấy đất liền. Bên cạnh đó, Hải vương Aquaman còn phải đối mặt với những mối đe dọa cho hòa bình và yên ổn của vương quốc.

Nói về khó khăn trong quá trình quay phim, Momoa tiết lộ: "Tôi nặng tới 108 ký và họ treo tôi lên để trông tôi nhẹ nhàng như ở dưới nước. Đôi khi, sợi dây khiến tôi bị mất cảm giác và chỉ muốn xuống.”

Được biết, gần như toàn bộ phim là phân cảnh ở dưới nước. Tuy nhiên, nếu thực sự quay trong nước thì các tài tử sẽ khó nói lời thoại. Vì vậy, đạo diễn James Wan đã sử dụng dây kéo để khiến các nhân vật trông như không trọng lượng.
Hiện Aquaman đang nhận rất nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình, do đó, phim được dự đoán sẽ đem về kết quả phòng vé đáng mơ ước trong dịp cuối năm.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising