Thursday, 13/04/2017 - 07:37:58

Janet Jackson lần đầu xuất hiện sau ly hôn

ANH QUỐC – Sau khi ly hôn, nữ ca sĩ Janet Jackson lần đầu lộ diện khi đưa con trai 3 tháng tuổi Eissa dạo chơi công viên ở London, Anh vào ngày 11 tháng 4 vừa qua. Cô xuất hiện với dáng vẻ tươi tắn dù thân hình vẫn còn khá nặng nề vì tăng cân nhanh chóng khi mang thai. Sinh con đầu lòng ở tuổi 50, Janet Jackson từng mắc rất nhiều bệnh khi mang thai. Cô được bác sĩ khuyên phải dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc con. Chính vì vậy, hiện tại nữ ca sĩ tạm thời gác lại mọi công việc ca hát. 

Dù tin tức việc ly hôn giữa cô và tỷ phú Wissam Al-Mana đã tràn lan khắp mặt báo, nhưng nữ ca sĩ vẫn chọn cách giữ im lặng, không đưa ra bất kỳ bình luận nào. Theo nhiều nguồn tin cho biết, lý do dẫn đến việc chia tay của cặp đôi này bắt nguồn từ bất đồng tôn giáo. Mặc dù đã chấp nhận theo đạo của chồng, sống theo văn hoá đạo Hồi, nhưng nữ ca sĩ Hoa Kỳ vẫn cảm thấy không thoải mái khi không còn là chính mình.

Janet Jackson và chồng người Qatar được cho là chia tay trong êm thấm. Cả hai vẫn thường xuyên gặp mặt. Ông Wissam vừa bị bắt gặp đến thăm vợ cũ và mang theo đồ chơi cho con trai.

Cùng thời điểm đó, em gái của "ông vua nhạc pop" đã thuê người chuyển đồ đạc của cô khỏi căn nhà từng là nơi sinh sống của vợ chồng cô nhiều năm qua. Nhiều khả năng nữ ca sĩ cùng con trai sẽ dọn đến Anh sinh sống.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp