Friday, 08/09/2017 - 12:39:58

IT (Nó)Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 8 tháng Chín, 2017
Hãng phim: New Line Cinema (Warner Bros.)
Đạo diễn: Andy Muschietti
Tác giả kịch bản: Chase Palmer, Cary Fukunaga, Gary Dauberman
Tài tử: Jaeden Lieberher, Wyatt Oleff, Jeremy Ray Taylor, Sophia Lillis, Finn Wolfhard, Jack Dylan Grazer, Chosen Jacobs, Nicholas Hamilton, Bill Skarsgord
Thể loại: Phim kinh dị, ly kỳ hồi hộp
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng R, vì những cảnh bạo lực / kinh dị, hình ảnh đẫm máu, và lối ngôn từ dùng trong phim

Phim kinh dị ky kỳ hồi hộp “IT” được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết rất nổi tiếng mang cùng tên của nhà văn Stephen King, từng gây kinh khiếp cho các độc giả trong nhiều thập niên. Khi bọn trẻ bắt đầu biến mất tại thị trấn Derry ở Maine, một nhóm trẻ nhỏ gặp phải những nỗi sợ hãi lớn nhất, khi các em sẳn sàng chống lại một chú hề độc ác tên là Pennywise, một kẻ có quá khứ giết người tàn nhẫn và rất bạo động xuất hiện từ nhiều thế kỷ trướcHome Again (Trở Về Nhà)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 8 tháng Chín, 2017
Hãng phim: Open Roads Films
Đạo diễn: Hallie Meyers-Shyer
Tác giả kịch bản: Hallie Meyers-Shyer
Tài tử: Reese Witherspoon, Pico Alexander, Nat Wolff, Jon Rudnitsky, Michael Sheen, Candice Bergen, Lake Bell
Thể loại: Phim hài, tình cảm
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG-13, vì nội dung chuyên đề và tình dục

Phim “Home Again” có nữ tài tử Reese Witherspoon đóng vai chính là Alice Kinney, trong một phim hài tình cảm thời nay. Mới ly thân với chồng (do Michael Sheen đóng), Alice quyết định bắt đầu lại cuộc đười, bằng cách trở về thành phố quê hương Los Angeles với hai đứa con gái còn nhỏ.
Trong đêm đi chơi vào dịp sinh nhật lần thứ 40 của bà, Alice gặp ba người mang hoài bão làm phim đang cần có một nơi để tạm trú. Alice đồng ý để cho họ ở tạm trong nhà khách của bà. Thế rồi những sự việc kế tiếp diễn ra khá bất ngờ, ngoài dự tính. Gia đình mới của Alice và mối tình mới thình lình chấm dứt, khi người chồng cũ xuất hiện, tay xách va li đến gõ cửa nhà.
Phim “Home Again” là một câu chuyện về tình yêu, tình bạn, và gia đình mà chúng ta tạo ra. Và một bài học rất lớn về cuộc sống: Làm lại cuộc đời không phải là việc dành cho tay mơ.The Limehouse Golem (Tượng Đất Hồi Sinh Ở Khu Limehouse)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 8 tháng Chín, 2017
Hãng phim: RLJ Entertainment
Đạo diễn: Juan Carlos Medina
Tác giả kịch bản: Jane Goldman
Tài tử: Olivia Cooke, Douglas Booth, Bill Nighy, Sam Reid, Maria Valverde, Daniel Mays, Eddie Marsan, Ameila Crouch, Henry Goodman, Morgan Watkins
Thể loại: Phim truyện, huyền bí

Dựa vào cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của Peter Ackroyd trong năm 1994, mang tựa đề Dan Leno and Golem Limehouse, thành phố London bị chìm trong nỗi sợ hãi, trong lúc một kẻ sát nhân hàng loạt, được gọi là The Limehouse Golem, đang sống ngoài vòng pháp luật, thường để lại những thông điệp bí mật viết bằng máu của chính nạn nhân của ông ta.
Với quá ít manh mối, trong khi dư luận gia tăng áp lực, sở mật vụ Scotland Yard giao vụ này cho ông thanh tra Kildare (do Bill Nighy đóng vai). Ông là một thám tử dày dạn kinh nghiệm, nhưng có một quá khứ rắc rối và một nỗi nghi ngờ lẩn khuất rằng thế nào ông cũng sẽ bị thất bại.
Gặp phải một danh sách nghi can khá dài, trong số đó có ngôi sao âm nhạc thính phòng Leno (do Douglas Booth đóng vai), Kildare phải nhờ sự trợ giúp của một nhân chứng mà chính bà ta cũng đang gặp rắc rối về luật pháp (do Olivia Cooke đóng vai), để may ra có thể ngăn chặn những vụ giết người, và đưa kẻ sát nhân ra tòa.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp