advertisements
Thursday, 11/02/2021 - 08:32:49

Ít nhất 6 người chết trong tai nạn liên quan đến 100 xe tại Texas


Nhiều người kêu khóc cầu cứu từ xe của họ, trong khi nhân viên cứu hỏa gặp khó khăn khi tìm cách đến với các nạn nhân. (ABC News)


FORT WORTH – Ít nhất 6 người đã thiệt mạng trong tai nạn hàng loạt ảnh hưởng đến hơn 100 chiếc xe tại Fort Worth, Taxes, vào thứ Năm. Những chiếc xe các loại đã tông vào nhau trên xa lộ I-35, bao gồm cả một số xe tải 18 bánh.

Các xe gặp nạn nằm trải dài hơn 1 dặm trên xa lộ, và nhiều người bị kẹt trong xe của họ suốt nhiều giờ. Toàn bộ hai chiều xa lộ đều bị đóng.

Cảnh sát mô tả hiện trường tai nạn hết sức hỗn loạn, khi nhiều người kêu khóc cầu cứu từ xe của họ, trong khi nhân viên cứu hỏa gặp khó khăn khi tìm cách tiếp cận các nạn nhân.

Nhà chức trách cho biết, 65 người đã bị thương trong vụ tai nạn, xảy ra lúc hơn 6 giờ sáng. Trong những người bị thương, có 36 người đã được đưa vào bệnh viện, bao gồm 3 người trong tình trạng nguy kịch.

Những người khác được chữa trị tại hiện trường. Cũng có một số người tự rời khỏi hiện trường tai nạn, sau đó tự đi đến bệnh viện.

Mọi nạn nhân được kiểm tra tại hiện trường đều là người trưởng thành. Cảnh sát Fort Worth cho biết, nhiều khả năng nguyên nhân tai nạn là do băng đóng trên mặt đường, khiến các tài xế không thể kiểm soát xe của họ. Khu vực này trước đó đã có mưa, sau đó nhiệt độ lại xuống thấp, khiến nước mưa đóng băng.

Tại Austin, ở cách đó 100 dặm về phía nam, hơn 20 xe hơi cũng gặp tai nạn liên hoàn vì mặt đường đóng băng, và 1 người đã bị thương trong sự việc. Đã nhiều thập niên trôi qua kể từ sau 3 vụ tai nạn chết người nghiêm trọng, xảy ra trên các xa lộ liên bang trên khắp Hoa Kỳ.

Vào ngày 14 tháng 5, 1988, một tài xế say rượu đã gây tai nạn khiến 27 người chết, bao gồm 24 trẻ em, gần Carrollton, Kentucky. Vào ngày 11 tháng 12, 1990, sương mù đã dẫn đến tai nạn trên xa lộ 75 ở Calhoun, Tennessee, giết chết 12 người. Vào ngày 29 tháng 11, 1991, một cơn bão bụi đã gây tai nạn trên xa lộ 5 gần Coalinga, California, khiến 17 người chết.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements