Thursday, 14/02/2019 - 08:00:10

Isn"t It Romantic (Lãng Mạn Đến Thế Này Ư)Ngày chiếu, 13 tháng 2, 2019
Hạng PG-13, dài 1 tiếng 28 phút
Phim khoa học giải tưởng
Cốt truyện: Cô Natalie là một kiến trúc sư làm việc siêng năng để được lòng chủ tại New York. Thế nhưng tại công ty mới này thì cô chỉ giao nhiệm vụ pha cà phê và mang bánh đến cho sếp, thay vì được phác họa một tòa nhà chọc trời như cô từng mơ tưởng. Tình trạng làm việc đã đi từ tệ đến tệ hơn, và trở nên quái đản khi cô bị cướp và bị đánh ngất xỉu trong lúc đi xe điện ngầm. Khi tỉnh dậy thì Natalie khám phá mình đang ở một thế giới khác. Là người không ưa thích chuyện tình yêu lãng mạn, Natalie càng bực hơn khi nhận ra trong thế giới mới lạ này, cô lại là một tài tử đang đóng một phim tình lãng mạn.


Skinner (Kẻ Lột Da)
Chiếu ngày 14 tháng 2, 2019
Dài 1 tiếng 30 phút
Loại phim kịch hồi hộp
Cốt truyện:
Nghe tựa phim là thấy ớn da gà rồi! Trong phim Kẻ Lột Da, tài tử Ted Raimi đóng vai Dennis Skinner ,một nhân vật vô gia cư, lang thang từ nơi này đến nơi khác, và ghê rợn hơn nữa là anh ta mắc bệnh tâm thần... nặng. Kẻ sát nhân này chuyện mặc y phục chế tạo bằng da của các nạn nhân. Thế rồi anh ta cảm thấy thương yêu một người vợ trẻ (do Ricki Lake thủ diễn), và đồng kẻ sát nhân này bị truy tìm để trả thù bởi một nạn nhân từng thoát chết (do Traci Lords đóng).


The Lears (Gia Đình Họ Lear)
Chiếu ngày thứ Sáu, 15 tháng 2, 2019
Dài 1 tiếng 39 phút
Phim kịch hài
Cốt truyện: Phim kể chuyện rối loạn trong một gia đình do ông Davenport Lear (tài tử Bruce Dern) cầm đầu. Ông là một kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới. Để thử lòng của các con, xem thử chúng thương yêu ông đến cỡ nào và có xứng đáng hay không, ông Lear mời các con đến nhà nghỉ tĩnh tâm của họ, nơi ông nghĩ về cái chết và sự nghiệp mà ông sẽ để lại trên thế gian.


A Tuba to Cuba (Tiếng Kèn Vọng Đến Cuba)
Chiếu ngày thứ Sáu, 15 tháng 2, 2019
Dài 1 tiếng 24 phút
Phim tài liệu
Cốt truyện: Trưởng ban nhạc Preservation Hall Jazz Band nổi tiếng tại New Orleans đã quay về quá khứ, lần theo dấu vết của cha để thực hiện một ước mơ mà cha đã không thể hoàn thành. Đó là đi tìm nguồn gốc của nhạc jazz tại New Orleans bắt nguồn từ miền duyên hải của đảo Cuba. Phim này tuyên dương sự chiến thắng của tinh thần nhân bản bằng một ngôn ngữ đại đồng là âm nhạc, và thách chúng ta hãy dựng lên những cây cầu nối, thay vì dựng tường ngăn cách.


Birds of Passage (Loài Chim Di)
Phi chiếu ngày 13 tháng 2, 2019
Dài 2 tiếng 5 phút
Phim trinh thám, hồi hộp
Cốt truyện: Nguồn gốc của nghề buôn ma túy tù Colombia, Nam Mỹ. Gia đình thổ dân Wayuu tham gia vào một ngành kinh doanh buôn cần sa, cung cấp cho giới trẻ tại Hoa Kỳ trong thập niên 1970. Khi mà lòng tham, sự đam mê và danh dự va chạm nhau, một cuộc chiến huynh đệ tương tàn xảy ra, có nguy cơ tàn phá cuộc đời của họ, văn hóa của họ và truyền thống của toàn sắc tộc Wayuu.


Happy Death Day 2U (Mừng Ngày Tử Của Bạn)
Chiếu ngày 13 tháng 2, 2019
Hạng PG-13, dài 1 tiếng 40 phút
Phim kinh dị, hài hước
Cốt truyện: Cô sinh viên Tree Gelbman thức giấc và khám phá một điều hãi hung, là cô bị mắc kẹt trong một vũ trụ song song với thế giới hiện tại. Anh bạn trai của cô, Carter, đang yêu một cô khách, và những đứa bạn của Tree xem có vẻ như những con người khác hẳn những người mà cô từng biết. Khi Tree khám phá anh chàng sống chung phòng với Carter đã thay đổi thời gian, một lần nữa cô trở thành mục tiêu của một tên sát nhân bịt mặt. Khi tên sát nhân này tìm cách giết những người bạn của cô, Tree phải chấp nhận sự việc mình phải chết nhiều lần để bảo vệ các bạn.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp