Thursday, 06/09/2018 - 08:06:17

Iron Man khó lòng sống sót sau Avengers 4

HOLLYWOOD – Việc tài tử Robert Downey Jr. không có tên trong dàn diễn viên “Spider-Man: Far from Home,” nhưng Gwyneth Paltrow và Jon Favreau lại xuất hiện khiến số phận Iron Man - Người Sắt ngày càng rõ ràng hơn.


Marvel Studios không hề giấu ý định cho một số gương mặt siêu anh hùng quen thuộc chia tay khán giả sau khi Avengers 4 kết thúc. Họ xác định rằng lần lượt Spider-Man (Tom Holland), Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) hay Captain Marvel (Brie Larson) mới là những gương mặt chủ chốt của Kỷ nguyên anh hùng IV (Phase IV).

Cho đến nay, Avengers 4 vẫn chưa tiết lộ tựa đề hay trailer chính thức. Tuy nhiên, bộ phim kế tiếp đó thuộc MCU - Spider-Man: Far from Home - đã bắt đầu ghi hình tại London, Anh quốc. Bộ phim là những sự kiện xảy ra ngay sau Avengers 4, và việc đoàn làm phim công bố sự trở lại của các đặc vụ Nick Fury (Samuel L. Jackson) và Maria Hill (Colbie Smulders) cho thấy bộ đôi nhân viên S.H.I.E.L.D. sẽ hồi sinh, dù họ đã tan biến sau cái búng tay của Thanos (Josh Brolin) ở đoạn after-credits của Avengers: Infinity War.
Tuy nhiên, các fan của Iron Man đang ngày càng lo lắng, khi Jon Favreau - người đóng vai phụ tá Happy Hogan - bị bắt gặp trên trường quay của Spider-Man: Far from Home. Mới đây, truyền thông đưa tin, cả nữ tài tử Gwyneth Paltrow cũng tham gia dự án. Cô vốn đảm nhận vai Pepper Potts – bạn gái của nhân vật Tony Stark.

Việc cả hai người thân cận nhất với Tony Stark đều xuất hiện trong chuyến phiêu lưu riêng thứ hai của Người Nhện ở MCU, trong khi Robert Downey Jr. lại hoàn toàn biệt tăm, khiến số đông fan càng tin rằng Iron Man sẽ hy sinh ở Avengers 4.

Tony Stark vốn là người có mối quan hệ thân thiết với Peter Parker. Anh đã “dụ dỗ” cậu học sinh trung học tham chiến ở Captain America: Civil War (2016), rồi chỉ bảo cậu ở Spider-Man: Homecoming (2017). Và cả hai mới cùng nhau tới hành tinh Titan ở Avengers: Infinity War, trước khi Peter tan biến trong vòng tay của Tony.

Tình tiết người thầy qua đời để học trò trở nên trưởng thành hơn là điều thường thấy trong các bộ phim, và nhiều khả năng Marvel Studios sẽ sử dụng nó cho mối quan hệ giữa Iron Man và Spider-Man ở Avengers 4.
Nếu Iron Man thật sự bỏ mạng trong Avengers sắp tới, Người Nhện tuổi teen chắc chắn phải trải qua một hành trình đầy khó khăn về cảm xúc ở Spider-Man: Far from Home, và đây có thể là mạch truyện giúp bộ phim trở nên có sức nặng.

Ngoài Iron Man, người hâm mộ hiện hồi hộp chờ đợi xem liệu siêu anh hùng nào trong nhóm Avengers đời đầu sẽ “ra đi. Nhóm Avengers đầu tiên ra đời cách đây 6 năm, ngoài Iron Man, nhóm còn có Captain America (Chris Evans), Thor (Chris Hemsworth), Hulk (Mark Ruffalo), Black Widow (Scarlett Johansson) và Hawkeye (Jeremy Renner).

Với Spider-Man: Far from Home, Peter Parker sẽ tung hoành tại châu Âu, và đối thủ chính của cậu là Mysterio - nhân vật dự kiến do Jake Gyllenhaal thể hiện. Phim ra mắt khán giả từ 5 tháng 7, 2019, khoảng 2 tháng sau Avengers 4.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp