Wednesday, 25/11/2020 - 05:41:49

Irene của nhóm Red Velvet sắp trở lại sau tai tiếng


Hai cô Seulgi và Irene (bên phải) của nhóm Red Velvet. (Getty Images)


SEOUL - Theo truyền thông Nam Hàn, mới đây khi xuất hiện trong sự kiện online ComeUp 2020, tổng giám đốc Lee Sung Soo của hãng SM Entertaiment đã nhắc tới vụ tranh cãi xoay quanh vụ thành viên Irene của nhóm nhạc nữ Red Velvet sỉ nhục nhân viên. Ông cũng tiết lộ kế hoạch trong tương lai của nữ ca sĩ với tư cách thần tượng giải trí.

Hồi cuối tháng 10, Irene trở thành tâm điểm của nhiều tranh cãi, sau sự việc hàng loạt nhà tạo mẫu và nhân viên phụ tá tố cáo cô có thái độ coi thường khi làm việc với họ.

Trước phản ứng ngày càng gay gắt của công chúng, vào ngày 22 tháng 10, Irene chính thức gửi lời xin lỗi dư luận thông qua một bài đăng trên Instagram cá nhân. Cô cho biết đã nhận thức được hành vi sai lầm của bản thân.

Trong chương trình ComeUp 2020, khi giới thiệu những nhóm nhạc thần tượng đại diện cho SM Entertainment từ trước tới nay, tổng giám đốc Lee Sung Soo đã chiếu hình ảnh của Red Velvet lên màn hình và nhắc lại vấn đề này.

Vị giám đốc thừa nhận thời gian gần đây, Red Velvet đã đối mặt với nhiều tranh cãi. Ông muốn thay mặt hãng quản lý gởi lời xin lỗi tới công chúng.

Tiếp đó, vị CEO tiết lộ kế hoạch tương lai của Irene với tư cách thành viên Red Velvet dưới sự quản lý của SM Entertainment. “Nhóm sẽ trở lại với phiên bản trưởng thành hơn” – ông Lee Sung Soo nói.

Vụ tai tiếng sỉ nhục nhân viên đã khiến Irene trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả. Nhiều người khẳng định nữ ca sĩ không đủ tư cách hoạt động showbiz và cần bị loại bỏ. Do vậy, việc Red Velvet trở lại khiến khán giả chú ý.

Nhiều người cho rằng nhóm nhạc nhà SM hơi vội vàng. Số khác nói Red Velvet có thể tiếp tục hoạt động, nhưng không nên có sự tham gia của Irene.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising