advertisements
Tuesday, 26/05/2020 - 04:52:44

‘Indiana Jones 5’ sẽ do đạo diễn của ‘Logan’ thực hiện

]

 

HOLLYWOOD - Sau nhiều lời đồn đoán, đạo diễn James Mangold đã được xác nhận sẽ trở thành người chỉ đạo dự án phần tiếp theo về nhân vật tiến sĩ khảo cổ Indiana Jones. Thông tin đến từ cuộc phỏng vấn gần đây của nhà sản xuất Frank Marshall.

Ông Marshall nói, “Anh ấy (Mangold) rất thích thương hiệu này. Anh ấy là một nhà làm phim tài giỏi và có mối quan hệ tốt đẹp với Harrison Ford. Tôi nghĩ mọi thứ đã đúng thời điểm. Steven Spielberg tuy không làm đạo diễn, nhưng sẽ là nhà sản xuất. Tôi nghĩ mọi thứ đã sẵn sàng rồi.”

Trước đó, cả bốn phim Indiana Jones gồm Raiders of the Lost Ark (1981), Temple of Doom (1984), The Last Crusade (1989) và The Kingdom of the Crystal Skull (2008) đều do đạo diễn Steven Spielberg thực hiện với tài tử Harrison Ford đóng vai chính.

Lẽ ra Indiana Jones 5 sẽ khởi quay trong mùa hè năm nay. Tuy nhiên, mọi việc đang tạm hoãn vì dịch Covid-19. Nhà sản xuất Frank Marshall cho biết, “Sự an toàn của mọi người là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi đang theo dõi sát sao các hướng dẫn từ chính phủ để có thể cho dự án sớm khởi quay.”

Cũng theo ông Marshall, nhiều khả năng đoàn phim sẽ thực hiện các cảnh quay ít người trước. Nếu có những đoạn yêu cầu đám đông, đoàn phim sẽ xem xét thời gian thực hiện phù hợp, nhằm giảm nguy cơ từ bệnh dịch.

James Mangold là nhà làm phim tài ba với nhiều tác phẩm ấn tượng gồm Walk the Line (2005), 3:10 to Yuma (2007), The Wolverine (2013), Logan (2017). Gần đây nhất, phim Ford v. Ferrari (2019) do anh thực hiện đã nhận đề cử Oscar cho giải “Phim truyện xuất sắc” hồi đầu năm.

Tuy nhiên, mối lo ngại lớn nhất của người hâm mộ liên quan đến tài tử Harrison Ford. Siêu sao của thương hiệu năm nay đã 77 tuổi. Trên thực tế, dấu hiệu tuổi tác đã bắt đầu xuất hiện với nhân vật Indiana Jones từ phần bốn. Từng có nhiều tin đồn cho rằng Disney cùng Lucasfilm muốn tái khởi động thương hiệu với một ngôi sao mới. Do đó, khi có tin Harrison Ford tiếp tục gắn bó với nhân vật, nhiều người đã cảm thấy ngạc nhiên. Theo kế hoạch, Indiana Jones 5 dự kiến ra rạp từ 29 tháng 7, 2022.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements