Thursday, 14/06/2018 - 09:19:53

Incredibles 2 (Tuyệt Vời 2)Ngày khởi chiếu: 15 tháng Sáu, 2018
Hãng phim: Disney Pixar
Đạo diễn: Brad Bird
Tác giả kịch bản: Brad Bird
Tài tử: Craig T. Nelson, Thợ săn Holly, Sarah Vowell, Samuel L. Jackson, Huckleberry “Huck” Milner, Brad Bird, Bob Odenkirk, Catherine Keener, Jonathan Banks, Sophia Bush, Isabella Rossellini
Thể loại: Phim hành động, hoạt họa, phiêu lưu, gia đình
Thứ hạng theo MPAA: Hạng PG, vì những pha hành động và một số câu tục

Một gia đình hoạt họa mà ai cũng yêu thích gồm các siêu anh hùng đã trở lại trong phim “Incredibles 2.” Nhưng lần này nhân vật nữ Helen (lồng tiếng của Holly Hunter) được chú y nhiều nhất, được đóng vai trò quan trọng, trong khi nhân vật Bob (lồng tiếng của Craig T. Nelson) phải ở nhà với con gái Violet (lồng tiếng của Sarah Vowell) và con trai Dash (lồng tiếng của Huck Milner). Bob phải làm những công việc “anh hùng” thường nhật của cuộc sống “bình thường.”
Giai đoạn chuyển tiếp này gây gian nan cho mọi người, càng thêm khó khăn hơn bởi sự kiện gia đình này vẫn không biết về các siêu năng lực mới nổi lên của em bé Jack-Jack. Khi một nhân vật dữ mới vạch một âm mưu xuất sắc và nguy hiểm, gia đình này và Frozone (lồng tiếng của Samuel L. Jackson) phải tìm cách hợp tác với một lần nữa – điều này nói dễ hơn là làm, ngay cả khi tất cả nhóm đều là những nhân vật Tuyệt Vời.


Tag (Trò Cút Bắt)
Ngày khởi chiếu: 15 tháng Sáu, 2018
Hãng phim: New Line Cinema (Warner Bros.)
Đạo diễn: Jeff Tomsic
Tác giả kịch bản: Rob McKittrick, Mark Steilen
Tài tử: Ed Helms, Jake Johnson, Annabelle Wallis, Rashida Jones, Isla Fisher, Leslie Bibb, Hannibal Buress, Jon Hamm, Jeremy Renner
Thể loại: Phim hài
Thứ hạng theo MPAA: Hạng R, vì lối ngôn từ, nội dung tình dục thô tục, cảnh chơi ma túy và hìn h ảnh khoả thân

Cứ mỗi năm thi trong một tháng năm người bạn có quyết chí cạnh tranh cao bắt đầu thi đua với nhau, trong một trò chơi cút bắt, mà họ đã chơi từ hồi lớp Một. Họ chơi tận tình bất kể sự việc có thể gây thương tích trên cơ thể, ảnh hưởng đến công việc, và mối quan hệ của họ với những người chung quanh, để hạ gục nhau với câu xung trận “Anh là Nó!”
Năm nay trò chơi này trùng hợp với đám cưới của người chơi duy nhất chưa bị thua một lần nào. Lần này thì có lẽ cuối cùng anh ta trở thành một mục tiêu “Nó” rất dễ dàng. Nhưng anh biết mấy đối thủ bạn đang tìm đến ... và anh đã sẵn sàng.
Dựa trên một câu chuyện có thật, phim “Tag” cho thấy một số người có thể làm mọi chuyện cho dù ngược đời để giành phần thắng, để là người cuối cùng đứng vững trong khi mấy kẻ kia đã té nhào.


Loving Pablo (Yêu Pablo)
Ngày khởi chiếu: 15 tháng Sáu, 2018
Hãng phim: Universal Pictures
Đạo diễn: Fernando Leon de Aranoa
Tác giả kịch bản:Fernando Leon de Aranoa
Tài tử: Penelope Cruz, Javier Bardem, Peter Sarsgaard
Thể loại: Phim truyện hình sự, tiểu sử
Thứ hạng theo MPAA: Hạng R

Dựa trên cuốn hồi ký tiếng Tây Ban Nha bán chạy nhất năm 2008 của Virginia Vallejo mang tựa đề “Loving Pablo, Hating Escobar” (Thương Pablo Và Ghét Escobar). Pablo Escobar là trên của một ông trùm ma túy khét tiếng, một thời sống ngoài vòng pháp luật cho đến khi bị bắt tại Mễ Tây Cơ. Một nữ ký giả đã có cảm tình với ông trùm này. Phim kể lại sự việc Escobar tạo sự nghiệp để trở thành một tay trùm ma túy ác liệt nhất trong lịch sử cận đại, và phim cũng kể về mối tình lãng mạn của trùm ma túy Pablo Escobar với Vallejo, một ký giả người Colombia rất quyến rũ.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp