Thursday, 27/12/2018 - 09:05:30

If Beale Street Could Talk (Nếu Đường Beale Biết Nói)Khởi chiếu thứ Sáu, 28 tháng 12, 2018
Hạng R, dài 1 giờ 59 phút
Phim tình cảm
Vào đầu thập niên 1970 tại Harlem, cô Tish, một thiếu nữ và vợ sắp cưới, nhớ lại một cách sống động niềm đam mê, lòng tôn trọng, và sự tin cậy đã kết nối cô và vị hôn phu là nghệ sĩ Alonzo Hunt, người có biệt danh Fonny. Là đôi bạn từ thuở nhỏ, cặp vợ chồng tận tụy này mơ ước về một tương lai cùng với nhau. Nhưng dự tính của họ bị lệch hướng khi Fonny bị bắt vì một tội mà anh không phạm.


Take Point (Chiếm Lấy Cứ Điểm)
Khởi chiếu thứ Sáu, 28 tháng 12, 2018
Dài 1 giờ 59 phút
Phim phiêu lưu hành động
Đại úy Ahab và nhóm lính đánh thuê của anh thực hiện một sứ mạng cho CIA, trong một hầm ngầm bí mật dưới vùng phi quân sự DMZ. Thế nhưng kế hoạch của anh ta trở nên rối rắm, khi một đơn vị PMC cạnh tranh đến sau họ để nhắm vào cùng một mục tiêu, và vào chính họ.


Stan & Ollie
Khởi chiếu thứ Sáu, 28 tháng 12, 2018
Hạng PG, dài 1 giờ 37 phút
Phim tài liệu
Laurel và Hardy - cặp danh hài vĩ đại nhất thế giới – bước vào một tương lai không chắc chắn, khi thời kỳ vàng son của các phim Hollywood đã ở lại xa phía sau họ. Khi tên tuổi họ giảm dần theo tuổi tác, cặp này bắt đầu kết nối lại với những người hâm mộ yêu mến họ, bằng cách đi diễn ở những hội trường nhỏ ở nước Anh trong năm 1953.
Những chương trình nhỏ này trở thành ăn khách ngay lập tức, nhưng Stan và Ollie không thể hồi phục được quá khứ, vì mối căng thẳng giữa họ bị chôn vùi từ lâu nay trở lại, và sức khỏe suy yếu của Hardy bắt đầu đe dọa mối tương quan trình diễn trên sân khấu quý giá của họ.


The House That Jack Built (Ngôi Nhà Mà Jack Đã Xây)
Khởi chiếu thứ Sáu, 28 tháng 12, 2018
Hạng R, dài 2 giờ 31 phút
Phim truyện, kinh dị
Lars von Trier (từng thực hiện phim Antichrist) là nhà viễn kiến điện ảnh tiên phong luôn đẩy ngược các lằn ranh giới, trở lại với một tác phẩm khiêu khích và táo bạo nhất của ông. Trong năm màn phim táo bạo, Jack (do Matt Dillon đóng vai), một kiến trúc sư thất bại và là người thù ghét xã hội, kể lại những vụ giết người do chính ông dàn dựng rất công phu, mỗi vụ sát nhân ấy được ông xem như một tác phẩm nghệ thuật tội đỉnh – xác định “sự nghiệp” của ông là một kẻ giết người hàng loạt. Pha trộn sự hài hước u tối, chủ nghĩa siêu thực siêu việt, và những điều suy nghĩ lại về mọi thứ, từ lịch sử và kiến trúc đến điện ảnh, von Trier tạo ra một cuộc truy tần cá nhân triệt để về bạo lực, nghệ thuật và hai hành động đi đôi là sáng tạo và hủy diệt. Với Uma Thurman, Riley Keough và Bruno Ganz tham gia diễn xuất trong phim này.


Vice (Phó Tổng Thống)
Khởi chiếu thứ Sáu, 28 tháng 12, 2018
Hạng R, dài 2 giờ 12 phút
Phim truyện
Thống Đốc George W. Bush của Texas chọn Dick Cheney, một người lúc đó là tổng giám đốc điều hành của công ty Halliburton Co., làm ứng cử viên chung liên danh của đảng Cộng Hòa, trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2000. Không xa lạ gì với chính trị, bản lý lịch rất đáng nể của Cheney bao gồm những chức vụ như Chánh Văn Phòng Tòa Bạch Ốc, lãnh tụ khối Thiểu Số Hạ Viện, và Bộ Trưởng Quốc Phòng. Khi ông Bush thắng cử với một tỷ số sát nút, ông Cheney bắt đầu dùng sức mạnh mới tìm thấy của ông, để giúp định hình lại đất nước và thế giới qua quan điểm của ông.


Kill Mobile (Giết Điện Thoại Di Động)
Khởi chiếu thứ Sáu, 28 tháng 12, 2018
Dài 1 giờ 30 phút
Phim truyện hài
Bảy người bạn cùng nhau ăn tối, và quyết định chơi một trò trong đó họ phải chia sẻ những tin nhắn và mọi cú gọi của điện thoại di động. Trong suốt buổi tối, các tin nhắn wechat, những cú gọi điện thoại, và những thông báo APP, đều liên tục xuất hiện, làm đảo ngược mọi sự trong đêm vui mà cũng rất xáo trộn đó.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising