advertisements
Friday, 09/07/2021 - 06:30:04

Hwang Jung Eum rút đơn ly dị, trở về với chồng


Anh Lee Young Don và cô Hwang Jung Eum. (Facebook)

 

 

SEOUL – Vào thứ Sáu, truyền thông Nam Hàn đưa tin nữ tài tử Hwang Jung Eum đã quyết định rút đơn ly dị và trở lại sống chung với chồng, dù từng có rạn nứt trong cuộc sống hôn nhân.

Tiết lộ với tờ DongA, C-Jes - hãng quản lý của nữ tài tử - cho biết, “Trong quá trình hòa giải khi ly dị, Hwang Jung Eum cùng chồng hiểu được sự khác biệt trong suy nghĩ của đối tác. Thông qua những cuộc trò chuyện sâu sắc, cả hai quyết định duy trì mối quan hệ vợ chồng.”

Vào tháng 9, 2020, Hwang Jung Eum quyết định đệ đơn ly hôn sau bốn năm chung sống. Nguyên nhân ly dị của nữ tài tử không được tiết lộ. Hãng C-Jes cũng không cho biết lý do, vì đây là vấn đề cá nhân của nữ tài tử.

Hwang Jung Eum kết hôn cùng Lee Young Don - cựu cầu thủ golf chuyên nghiệp kiêm doanh nhân. Cả hai gặp nhau thông qua người quen trong năm 2015, sau đó hẹn hò một năm trước khi đi đến hôn nhân. Một năm sau khi cưới, Hwang Jung Eum sinh con đầu lòng. Tới tháng 9, 2020, nữ tài tử đệ đơn ly hôn, chỉ nói chung chung rằng cuộc sống không hạnh phúc.

Hwang Jung Eum lần đầu ra mắt công chúng vào năm 2002 dưới tư cách thành viên nhóm nhạc Sugar. Cô bắt đầu theo đuổi sự nghiệp diễn xuất sau khi Sugar tan rã. Năm 2009, nhờ vai diễn trong bộ phim “Gia đình là số một,” danh tiếng của nữ tài tử tăng vọt.

Cô được khán giả Nam Hàn gọi là “nữ hoàng phim bi kịch,” nhờ những vai diễn cảm động, lấy nước mắt của khán giả.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, chuyện đời tư của nữ tài tử cũng khiến công chúng xôn xao, khi cô từng trải qua mối tình 10 năm nhiều sóng gió với Kim Yong Joon, thành viên ban nhạc SG Wannabe.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements