Monday, 03/09/2018 - 10:49:42

Huntington Beach Adult School có nhiều chương trình phục vụ cộng đồng VN


Ông Hiệu Trưởng trường Huntington Beach Adult (ảnh do cô Ashley cung cấp)

Bài THANH PHONG

WESTMINSTER - Để khuyến khích mọi người trên đường học vấn, nhất là các người lớn vì hoàn cảnh chưa có bằng trung học, chưa thi quốc tịch v.v. nên khó kiếm được việc làm. Cô Ashley Nguyễn là một Counselor tại Westminster High School vừa tiếp xúc với phóng viên nhật báo Viễn Đông và cho biết, Huntington Beach Adult School là trường dành cho người lớn, trường muốn khuyến khích sự học vấn bền bỉ bằng cách cung cấp những chương trình học tập của thế kỷ 21, và huấn luyện học sinh để đạt được thành công khi lên đại học, trong lãnh vực làm việc và trong cộng đồng.

Trường có mở các lớp ESL dạy Anh Văn miễn phí tại nhiều địa điểm của trường ở các thành phố Huntington Beach, Westminster, Midway City, Fountain Valley, Costa Mesa và những thành phố lân cận. Trường có lớp buổi sáng và buổi tối thuận tiện cho các người đi làm. Trường cũng có lớp dạy thi quốc tịch miễn phí.

Trường Huntington Beach Adult có chương trình làm việc với nhóm Asian American Advancing Justice để giúp học sinh điền đơn thi quốc tịch, chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn khi thi quốc tịch và cố vấn pháp luật. Ngoài ra, trường Huntington Beach Adult School cũng có chương trình học miễn phí để lấy bằng Trung học hoặc tương đương trung học.

Thêm vào đó, Trường có bảy chương trình được cấp chứng nhận như: Accounting Clerk (nhân viên kế toán), Business Information Worker, Medical Assitant (Phụ tá văn phòng bác sĩ), Medical Billing/Coding, Pharmacy Technician (phụ tá dược sĩ), Administrative Assistant (nhân viên văn phòng) và Data Entry Clerk.

Để biết thêm chi tiết về chương trình ESL cũng như các lớp học nói trên xin gọi cho cô Ashley Nguyễn (714) 893-1381 Ext.4632, hay email: aanguyen@hbuhsd.edu. Quý vị cũng có thể vào trang www.hbas.edu để biết thêm chi tiết của từng chương trình.

Huntington Beach Adult School luôn đón chào các học sinh và hy vọng quý vị sẽ chọn trường Huntington Beach Adult School (trong trường Westminster High School).

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
May đã nói: Tôi đọc bài về Huntington Beach Adult School tôi muốn theo học chương trình ESL tai đây. Tôi cố gắng liên lạc với địa chỉ email trong bài viết nhưng email không có người nhận
Advertising