Saturday, 12/01/2019 - 08:32:37

Huấn luyện viên Taekwondo ép em gái 10 tuổi làm chuyện


Sebastian Choi

MIAMI - Một huấn luyện viên Thái Cực Đạo ở Florida đã ép một bé gái thực hiện hành vi tình dục với anh ta, khi em chỉ mới 10 tuổi.

Anh Sebastian Choi, 22 tuổi, là huấn luyện viên cho các nữ võ sinh tại đội đánh võ Team Taekwondo ở một trường học tại Doral, nơi xảy ra vụ lạm dụng vào năm 2015, theo báo Miami Herald.
Cảnh sát bắt giữ anh Choi vào ngày thứ Ba, 8 tháng 1, sau khi em gái 13 tuổi nói rằng Choi đã ép em thực hiện hành vi tình dục với anh ta khi em 10 tuổi.

Choi ép buộc bé gái làm bằng miệng với anh và sờ vào dương vật anh nhiều lần, theo tin của đài WPLG ở Miami cho biết. Hồi đó Choi được 19 tuổi.

Bé gái tiết lộ với mẹ trước tiên, và người mẹ liền liên lạc với nhà chức trách.
Cảnh Sát Miami-Dade nói rằng những điều cáo buộc này gây ra lo ngại, vì Choi là huấn luyện viên Taekwondo và giáo viên thể dục cho nạn nhân, và có thể tiếp xúc với nhiều trẻ em. Chưa rõ vụ lạm dụng xảy ra ở đâu.
Choi đã bị nhà trường cho tạm nghỉ việc, và hiện thời không hội đủ điều kiện để tham gia mọi hoạt động liên quan đến hội USA Taekwondo, cho đến khi anh ta được xóa bỏ những cáo buộc nói trên.

Choi đã bị buộc hai tội danh hành hung tình dục một đứa trẻ vị thành niên, và hai tội danh sách nhiễu tình dục dâm ô một đứa trẻ bởi một người lớn. Anh ta đang bị giam mà không được phép đóng tiền thế chân để tại ngoại.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising