Monday, 09/09/2019 - 04:20:10

Huấn "Hoa Hồng" bị đưa đi cai nghiện


Huấn Hoa Hồng nổi tiếng là người thích khoe của, chụp hình chung với những tay giang hồ nổi tiếng trên mạng xã hội. (Facebook)


SÀI GÒN - Bùi Xuân Huấn, 35 tuổi, đã bị bắt buộc cai nghiện. Anh này có biệt danh là Huấn "Hoa Hồng," được biết đến là một tay giang hồ đình đám trên mạng Facebook, thường xuất hiện bên mấy tay “anh chị” khác như Quang "Rambo" và Khá "Bảnh" (cả hai anh này đều đã bị bắt).
Nghề chính của Huấn được cho là làm nghề cho vay với phân lời cao và kinh doanh dịch vụ từ Facebook, tin của báo Zing cho biết.

Huấn 'Hoa Hồng' từng livestream khuyên fan không dùng ma túy, mà nay chính anh ta bị đưa đi cai nghiện ma túy bắt buộc. Huấn sinh năm 1984, quê ở Yên Bái.
Huấn bắt đầu nổi danh trên mạng xã hội vào khoảng năm 2015 và nhanh chóng được nhiều người biết đến nhờ những hình ảnh, video ăn chơi, khoe của.
Trên Facebook, Huấn có một fanpage với hơn 305,000 người theo dõi. Anh này có hàng chục video livestream lên Facebook để khoe tiền, vàng và mối quan hệ với giới giang hồ. Một trong những anh giang hồ là Đỗ Văn Quang, 35 tuổi, biệt danh Quang "Rambo," người mới bị công an Hà Nội bắt giữ, khởi tố về tội cưỡng đoạt tài sản.

Ngoài ra, Huấn còn đăng tải nhiều bức hình chụp cùng những người bạn xăm trổ, đeo dây chuyền khổ lớn, có tiếng trong giới giang hồ khác.
Sáng thứ Hai, 9/9, công an quận Bình Thạnh xác nhận Huấn "Hoa Hồng" đã được đưa đi cai nghiện bắt buộc sau khi anh này bị tạm giữ tại một tụ điểm ăn chơi và phát hiện dương tính với ma túy.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising