Friday, 21/04/2017 - 08:20:08

Họp báo phổ biến sự hợp tác liên kết mới giữa Teletron và hệ thống Siêu Thị H-Mart

Bài THANH PHONG

LOS ANGELES - Ban Giám Đốc Công Ty Teletron đã mời các cơ quan truyền thông Việt Nam và Đại Hàn đến tham dự cuộc họp báo, tổ chức vào lúc 11 giờ trưa thứ Năm, 20 tháng 4, 2017 tại Oxford Palace Hotel, 745 S. Oxford Ave, Los Angeles, CA 90005 để phổ biến tin mới về sự hợp tác giữa Teletron Inc. với H-Mart là hệ thống siêu thị lớn nhất của người Á Châu (Đại Hàn) tại Hoa Kỳ.

Các thành viên của Teletron Inc. và quan khách. (Thanh Phong/ Viễn Đông)


Tham dự cuộc họp báo có ông Uy Nguyễn là President & CEO of Teletron, ông Frank Nguyễn Bá Thành, VP Marketing của Teletron, ông John Kim, CIO (Teletron Presentation).

Về phía Đại Hàn có ông Steven S. Choi (cựu Thị Trưởng TP Irvine), ông Chuck Lim (VP Marketing), ông Jimmy Kim và cô Young Kim (Regional Manager update), ông Chuck Lim (VP Marketing), ông Thanh Dang của Teletron H-Mart, Chicago Market Update, VP Development.


Tổng Giám Đốc Teletron Inc. phát biểu trong buổi họp báo. (Thanh Phong/ Viễn Đông)


Quan khách có nữ tài tử Kiều Chinh và ca sĩ Phương Hồng Quế cùng đông đảo các cơ quan truyền thông Việt-Hàn.

Mở đầu buổi họp báo, ông Chuck Lim giới thiệu các vị vừa nêu trên và mời ông Uy Nguyễn, Tổng Giám Đốc Công Ty Teletron phát biểu.

Ông Uy Nguyễn cho biết, “Trước hết xin cám ơn mọi người đã thương mến và hỗ trợ Teletron trong suốt thời gian qua, để Teletron được lớn mạnh như ngày nay, và hôm nay Teletron thêm một bước tiến mới là liên kết với H-Mart, một hệ thống siêu thị lớn nhất của Hàn Quốc tại Hoa Kỳ, cả hai hệ thống H-Mart và Teletron đều có những sản phẩm cao cấp, chất lượng cao nhằm phục vụ, nâng cao tiện nghi đời sống của mọi người, mọi giới.”

Tổng Giám Đốc Uy Nguyễn đặc biệt cám ơn ông Stven S. Choi, nguyên là Thị Trưởng thành phố Irvine, ông đã biết sự thành công của Teletron cũng như đã biết các chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ của Teletron nên chính ông đã giúp Teletron và H-Mart liên kết để cùng nhau phát triển trên toàn quốc Hoa Kỳ. Với thỏa thuận này, Teletron sẽ mở nhiều tiệm luxury trong hầu hết các Super H-Mart trên toàn quốc. Kế tiếp, ông Thành Đặng trình bày về sự phát triển của Teletron.

Giám Đốc Tiếp Thị của Teletron, Inc., ông Frank Nguyễn (Nguyễn Bá Thành) được giới thiệu, ông phát biểu, “Teletron được thành lập vào tháng 8 năm 2008 tại Orange County. Khởi đầu chỉ là một cửa hàng bán lẻ, chuyên cung cấp các mặt hàng điện tử gia dụng có phẩm chất tốt của Nhật, Mỹ, Đại Hàn, Đức, Ý, Pháp. Là thành viên của Nationwide Buying Group tại Hoa Kỳ, Teletron được mệnh danh là Brand Builder, đại lý độc quyền giới thiệu các sản phẩm cao cấp cho nhiều hãng danh tiếng trên thế giới. Với phương châm Hãy vui sống trong tiện nghi và tiết kiệm mỗi ngày với Teletron, One Stop Shopping for Better Life và được sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng, Teletron đã nhanh chóng thành một hệ thống vững vàng với nhiều chi nhánh tại Orange County, Los Angeles, Acadia, Phước Lộc Thọ, San Jose, Monterey Park, Houston, Dallas, Washington D.C. và Atlanta.”


Giám Đốc Tiếp Thị, ông Nguyễn Bá Thành phát biểu. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Ông Nguyễn Bá Thành cho biết, với sự kết hợp này, chi nhánh Teletron Luxury Lifestyle đầu tiên sẽ chính thức khai trương vào lúc 10 giờ sáng ngày 5 tháng 5, 2017 trong Super H-Mart tọa lạc tại 801 Civic Center Drive, Niles, Chicago, tiểu bang Illinois.


Sau một số lời phát biểu của các viên chức Đại Hàn, nữ tài tử Kiều Chinh được giới thiệu là người nữ tài tử nổi tiếng nhất của Việt Nam sẽ lên chia sẻ đôi điều. Bà Kiều Chinh nói, bà cảm thấy choáng ngợp trước một rừng ống kính truyền thông, bà xin phép được dùng cell phone chụp các dàn phóng viên Hàn-Việt quá đông đảo.
Sau đó, bà lên tiếng ca ngợi các sản phẩm của Teletron và cung cách làm ăn của ban Giám Đốc và nhân viên Teletron, bà chúc mừng sự thành công của một biến chuyển mới, là sự hợp tác với H-Mart cũng là một hệ thống siêu thị tuyệt vời.

Kế tiếp, ban tổ chức phổ biến trên màn hình những sản phẩm cao cấp của Teletron được nhiều người, nhiều giới ưa chuộng như ghế massage Inada Dreamwave làm tại Nhật, nệm Tempur-Pedic của Mỹ, nệm thiên nhiên Magniflex của Ý, Furniture Made in Italy, các dàn máy Karaoke, loa Bose và các sản phẩm cao cấp cho ngành Nails, và sau cùng một bữa ăn trưa được khoản đãi mọi người với các món ăn Hàn Quốc.
Teletron và H-Mart không xa lạ với cộng đồng Việt Nam.

Teletron có văn phòng và cửa hàng rộng lớn tại 12820 Beach Blvd, Stanton, CA 90680. ĐT: (714) 892-6999 và đã tạo dược uy tín trong cộng đồng người Việt cũng như cư dân các sắc tộc khác tại Quận Cam.
Còn Siêu thị H-Mart, một siêu thị của người Đại Hàn rất sạch sẽ, vệ sinh và có đầy đủ thực phẩm Việt Nam tươi tốt giá cả thật nhẹ nhàng. Siêu thị nằm ngay góc ngã tư Magnolia / Garden Grove. Hiện được rất nhiều người Việt chiếu cố. Các mặt hàng và giá cả tại siêu thị H-Mart được phổ biến và cập nhật trên nhật báo Viễn Đông mỗi thứ Tư hàng tuần.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp