Tuesday, 08/03/2016 - 07:00:46

Honda Center tổ chức giải Thể Dục 2017


ANAHEIM – Giải thi đấu thể dục dụng cụ P&G Gymnastics Championships 2017 sẽ diễn ra tại Anaheim, đánh dấu lần đầu tiên trong hơn 1 thập kỷ qua, Orange County lại được chủ trì một cuộc thi đấu thể dục dụng cụ quan trọng như vậy. Giải vô địch quốc gia - kéo dài từ ngày 17 đến 20 tháng 8, 2017, tại trung tâm Honda Center – sẽ chọn ra những đấu thủ tài giỏi nhất Hoa Kỳ để đi thi giải quốc tế 2017 World Championships tại Montreal, Canada.
Vào hơn 10 năm trước, trung tâm Honda, khi đó còn có tên là The Arrowhead Pond, đã được chọn làm nơi tổ chức giải 2003 World Championships, và giải 2004 U.S. Olympic Trials. Giải thế giới năm 2003 là cuộc thi đấu thành công nhất từ trước tới nay của đội tuyển Hoa Kỳ, khi các đấu thủ giành được 5 huy chương vàng.
Giải đấu năm 2017 là thành công lớn đầu tiên của chương trình Sports Anaheim - một chương trình có mục tiêu thu hút các đội thể thao nghiệp dư đến thành phố này, nhằm phát triển các ngành kinh doanh liên quan đến các sự kiện thể thao.

Cảnh sát Costa Mesa bố ráp mại dâm
COSTA MESA – Cảnh sát Costa Mesa đã thực hiện 32 vụ bắt giữ có liên quan đến mại dâm trong vòng 2 tuần qua. Hầu hết các vụ bắt giữ đều diễn ra tại các khách sạn Vagabond Inn và La Quinta Inn.
Nhằm ngăn chận tình trạng các khách sạn hợp tác với bọn tội phạm, từ năm ngoái, các nhà lãnh đạo Costa Mesa đã quyết định sẽ buộc các khách sạn phải đóng cửa nếu bị phát hiện dính líu tới hoạt động mại dâm, thay vì chỉ xử phạt như trước đây. Sau đó, khu đất khách sạn sẽ có thể được đổi mục đích hoạt động, từ khu kinh doanh sang khu dân cư mật độ cao, nghĩa là người chủ đất sẽ có thể xây các khu chung cư để cho thuê hoặc bán tại khu vực này.
Trước đó, vào năm 2014, Hội Đồng Thành Phố Costa Mesa cũng đã quyết định xử phạt những khách sạn bị than phiền quá nhiều, và giới hạn thời gian ở lại tại khách sạn là 30 ngày đối với những khách lưu trú dài hạn.

Ông già 96 tuổi bị bắt vì sàm sỡ 2 bé gái
LAGUNA WOODS – Một người đàn ông 96 tuổi, sống tại Laguna Woods, đã bị truy tố tội sàm sỡ 2 bé gái 10 và 11 tuổi, theo lời nhà chức trách cho biết hôm thứ Hai. Nghi can Kenneth Leroy Collins sẽ phải ra tòa vào thứ Sáu, với 4 tội có hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi. Collins bị bắt vào ngày 25, bị truy tố vào ngày 29 tháng 2, và đang bị giam với mức tiền bảo lãnh tại ngoại là $1 triệu Mỹ kim.
Collins bị cáo buộc đã sờ soạng 2 bé gái, thủ dâm, và tự tháo chiếc tã người lớn mà ông ta đang mang để “khoe của.” Các bé gái không có quan hệ thân thích với nghi can, nhưng thường đến chơi ở nhà ông ta.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp