Sunday, 19/01/2020 - 06:40:33

Hòn đảo của Ireland tuyển người quản lý


Đảo Great Blasket tại Ái Nhĩ Lan (Getty Images)

DINGLE - Đảo Great Blasket, ngoài khơi bán đảo Dingle, mới đây đăng tin tuyển hai người, tốt nhất vợ chồng, để quản lý một quán cà-phê và 3 bất động sản trong vòng 7 tháng. "Cần tuyển quản lý dài hạn cho nhà khách và quán cà-phê của đảo. Dành cho các cặp vợ chồng hoặc hai người bạn,” trương mục Twitter của đảo Great Blasket, tây nam Ireland, đăng thông tin tuyển dụng hôm 10 tháng 1.
Hai người được tuyển sẽ quản lý 3 khách sạn nhỏ có sức chứa 21 khách, cùng quán cà-phê nhỏ phục vụ trà, cà-phê cùng đồ ăn nhẹ trên đảo. Người được tuyển sẽ làm việc trên đảo Great Blasket từ tháng 4 đến tháng 10 và được cấp chỗ ăn ở miễn phí.
"Sẽ vất vả và khó khăn nhưng đây là công việc rất độc đáo,” bà Alice Hayes, người đăng bản tin tuyển dụng, cho biết. Bà Hayes cho biết cuộc sống trên đảo Great Blasket gần như quay về tự nhiên, bởi trên đảo không có điện, trừ một tua-bin nhỏ chạy bằng sức gió, đủ tạo ra điện năng để sạc điện thoại. Công việc trên hòn đảo rộng 445 mẫu này được xem là lựa chọn lý tưởng cho những người luôn mơ ước từ bỏ công việc nhàm chán và chuyển đến sống ở một hòn đảo xa xôi để hòa mình vào tự nhiên.
Những người từng quản lý Great Blasket đều tỏ ra thích thú với cuộc sống trên hòn đảo. Năm ngoái, cặp vợ chồng Ireland, Lesley Kehoe và Gordon Bond, đã chuyển từ Dublin đến đảo để đảm nhận công việc. Họ gây chú ý trên mạng xã hội khi đăng những hình ảnh, video về các chuyến du ngoạn trên đảo.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising