Monday, 15/07/2019 - 07:10:41

Hơn 1 triệu người đòi vào Area 51 để xem người hành tinh

NEVADA – Hơn 1 triệu người dùng Facebook nói rằng họ sẽ xông vào Vùng 51 (Area 51), căn cứ tuyệt mật tại Nevada, vào ngày 20 tháng 9, để được thấy người ngoài hành tinh. Một trang web tổ chức sự kiện trên Facebook, với tên gọi là “Xông vào Vùng 51. Họ không thể ngăn cản tất cả chúng ta,” đã có hơn 1 triệu người ghi danh. Trang web này mời mọi người trên khắp thế giới cùng xông vào Vùng 51. “Chúng ta sẽ gặp nhau tại Trung tâm du lịch người ngoài hành tinh Area 51, và tổ chức việc xâm nhập,” ban tổ chức sự kiện nói.

Lời mời này được đưa ra vào vài tuần sau khi một nhóm nghị sĩ liên bang được nghe báo cáo về các vụ chạm mặt giữa Hải quân Hoa Kỳ và các vật thể bay không xác định (UFO), còn gọi là đĩa bay. Trong khi đó, lực lượng Không quân đã ra thông báo cứng rắn, khuyến cáo người dân không nên xông vào Vùng 51 (Area 51). “Vùng 51 là khu vực huấn luyện ngoài trời của Không quân Hoa Kỳ, và chúng tôi không khuyến khích bất cứ ai tìm cách xâm nhập nơi chúng tôi huấn luyện các lực lượng có vũ trang,” phát ngôn viên Không quân Laura McAndrews nói. “Không quân sẽ luôn sẵn sàng bảo vệ Hoa Kỳ và các tài sản của Hoa Kỳ.” Tuy nhiên, bà McAndrews không cho biết lực lượng an ninh sẽ phản ứng ra sao với những kẻ xâm nhập bất hợp pháp.

Những người theo thuyết âm mưu từ lâu đã tin rằng chính phủ Hoa Kỳ đang cất giữ thông tin bí mật về người ngoài hành tinh và vật thể bay không xác định (UFO) tại Vùng 51. Họ cũng tin rằng, khu căn cứ tuyệt mật này là nơi cất giữ UFO, thi thể người ngoài hành tinh và công nghệ của họ. Tuy nhiên, Washington luôn phủ nhận sự tồn tại của những vật thể này. Vùng 51 từng được nhắc đến trong phim Independence Day năm 1996, và được mô tả là một khu thí nghiệm tìm hiểu về người ngoài hành tinh.

 

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp