Friday, 01/02/2019 - 09:26:06

Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ đến chúc Tết báo Viễn Đông

Từ trái, cô Lynn Lê nhân viên nhật báo Viễn Đông, Mục Sư Lê Thương, Mục Sư David Đoàn, chủ bút Hoàng Mai Đạt, Mục Sư Lê Minh, Giáo Sư Nguyễn Thanh Giàu, Chánh Trị Sự Hà Vũ Băng, Linh Mục Mai Khải Hoàn, ông Ngô Thiện Đức, và cô Kim Yến nhân viên tòa báo Viễn Đông. (Thanh Phong/Viễn Đông)

Bài THANH PHONG

WESTMINSTER - Vào lúc 11 giờ sáng thứ Sáu, ngày đầu tháng 2 dương lịch tức 27 Tết Nguyên Đán, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ gồm Giáo Sư Nguyễn Thanh Giàu, PG Hòa Hảo (Chủ Tịch); Linh Mục Michael Mai Khải Hoàn, Công Giáo (Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ); Chánh Trị Sự Hà Vũ Băng, Cao Đài (Tổng Thư Ký); Mục Sư Lê Minh, Tin Lành (Thủ Quỹ); Mục Sư Lê Thương thành viên HĐLT; Mục Sư David D. Đoàn thành viên HĐLT, và Hiền Tài dự phong Ngô Thiện Đức, Ủy viên Liên Lạc của Hội Đồng Liên Tôn, đã đến thăm và chúc Tết báo Viễn Đông.

Phái đoàn đã nói chuyện rất thân mật với chủ bút Hoàng Mai Đạt và phóng viên Viễn Đông. Giáo sư Nguyễn Thanh Giàu cho biết giáo sĩ Mai Biên đại diện Chính Thống Giáo vì ở San Diego và đang bận công tác tại địa phương nên không thể có mặt với phái đoàn. Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Hòa Thượng Thích Minh Nguyện đại diện Phật Giáo vì lý do sức khỏe suy yếu cũng không thể tham dự. Ngoài ra, Hòa Thượng Thích Nguyên Trí sáng thứ Sáu cũng đang phải cấp cứu tại bệnh viện UCI. Tuy nhiên, tất cả các vị trên đều nhờ chuyển lời chúc Tết đến Ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên nhật báo Viễn Đông.

Giáo Sư Nguyễn Thanh Giàu thay mặt HĐLT chúc Ban Giám Đốc và nhân viên nhật báo Viễn Đông sang năm mới được nhiều sức khỏe, tờ báo Viễn Đông ngày càng phát triển, thêm nhiều độc giả và thêm nhiều cơ sở thương mại cũng như các tổ chức, hội đoàn hỗ trợ quảng cáo.

Chủ bút Hoàng Mai Đạt thay mặt Ban Giám Đốc và các nhân viên trong tòa soạn cám ơn Hội Đồng Liên Tôn đã đến thăm và có những lời chúc tốt lành cho báo Viễn Đông. Ông cũng cầu chúc quý vị trong Hội Đồng Liên Tôn được sức khỏe dồi dào và tinh thần luôn minh mẫn để hướng dẫn cộng đồng trong các sinh hoạt chung.

Hội Đồng Liên Tôn cũng khen ngợi Viễn Đông là cơ quan ngôn luận đã đóng góp rất nhiều cho sự đoàn kết của cộng đồng cũng như loan tải tin tức mau chóng và trung thực, đặc biệt báo Viễn Đông là tờ báo đứng đắn không thiên về tôn giáo này để bôi nhọ tôn giáo khác, vì thế Viễn Đông càng ngày càng được đồng hương yêu mến, tin tưởng và tìm đọc cũng như ủng hộ.

Được hỏi, sang năm mới, HĐLT có chương trình, kế hoạch gì mới? GS Nguyễn Thanh Giàu cho biết, HĐLT là đại diện cho các tôn giáo, do đó HĐLT sẽ tham dự các sinh hoạt về tôn giáo và văn hóa xã hội, và tùy hoàn cảnh, tùy diễn biến tình hình, HĐLT sẽ có những buổi họp đặc biệt để đề ra những chương trình hành động trong năm Kỷ hợi 2019.

Trước khi ra về, Hội Đồng Liên Tôn VN Tại Hoa Kỳ đã chụp chung tấm ảnh kỷ niệm với chủ bút Hoàng Mai Đạt và hai nữ nhân viên tòa báo.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Các tin khác
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising