Wednesday, 18/04/2018 - 12:49:51

Hội Chợ Y Tế Kỳ 9: miễn phí dịch vụ y tế, nha khoa, và nhãn khoa

(Thông báo từ văn phòng của Nghị Sĩ Tiểu Bang Janet Nguyễn)

GARDEN GROVE - Trong nỗ lực nâng cao chương trình y tế, Nghị Sĩ Janet Nguyễn kính mời cộng đồng tham dự Hội Chợ Y Tế Kỳ 9 được tổ chức vào thứ Bảy, ngày 21 tháng Tư, 2018, từ 8 giờ sáng đến 1 giờ trưa, tại Đại Học Concorde College, Thành Phố Garden Grove, sẽ cung cấp các dịch vụ y tế, nha khoa, và nhãn khoa, hoàn toàn miễn phí và ai đến trước được phục vụ trước. Các dịch vụ tại Hội Chợ có giới hạn, quý đồng hương nên đến sớm.

“Mặc dù trong thời gian qua có nhiều Hội Chợ Y Tế Cộng Đồng, Hội Chợ Y Tế Kỳ 9 rất đặc biệt, trên phương diện phẩm chất, nhiệt tình và chăm sóc toàn diện cho cư dân,” Nghị Sĩ Janet Nguyễn phát biểu.
“Trong tinh thần phục vụ, chúng tôi luôn cố gắng săn sóc ân cần và đầy đủ để giúp đỡ những nhu cầu liên quan đến sức khỏe. Hội Chợ Y Tế này có thể chỉ phục vụ trong một ngày, nhưng Tôi sẽ vẫn quan tâm đến những vấn đề liên quan đến y tế và sức khỏe của cư dân.”

Hội Chợ Y Tế được thực hiện nhờ những cố gắng phối hợp của Central County Foundation, Illumination Foundation, Lestonnac Free Clinic, Serve the People, Concorde College, Coastline College và hàng trăm tình nguyện viên. Nhờ sự ủng hộ của họ, Hội Chợ Y Tế sẽ có các dịch vụ nha khoa miễn phí như: trám răng, nhổ răng và làm sạch rang; các dịch vụ y tế như: khám sức khỏe, cho toa thuốc, phòng thí nghiệm, khám ngực và các dịch vụ nhãn khoa như: khám mắt, đo mắt và tặng mắt kiếng.

“Hội Chợ Y Tế phục vụ cư dân với những dụng cụ tối tân được thành công là do sự tình nguyện đóng góp công sức hàng trăm giờ làm việc cực lực của nhiều tổ chức và tình nguyện viên,” Nghị Sĩ Janet Nguyễn cho biết. “Sự dấn thân phục vụ của họ đối với cộng đồng thật đáng khích lệ và tôi hy vọng cư dân nhân cơ hội này sẽ chứng kiến sự tận tâm phục vụ của họ như thế nào.”

Có thêm các tổ chức ủng hộ Hội Chợ Y Tế Miễn Phí Kỳ 9 bao gồm: PepsiCo and Republic Waste Services.
Để biết thêm chi tiết, xin liên lạc điện thoại (714) 741-1034.
Sự kiện: Hội Chợ Y Tế Miễn Phí Kỳ 9
Thời gian: Thứ Bảy, ngày 21 tháng Tư
8 giờ sáng - 1 giờ trưa
Địa điểm: Concorde Career College
12951 Euclid Street, Garden Grove, CA 92840
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp