Friday, 11/08/2017 - 10:49:23

Hội Chợ Hè 2017 do sáng kiến của LS. Andrew Đỗ đã mở cửa

Bài THANH PHONG

FOUNTAIN VALLEY - Hội Chợ Hè 2017 dài ba ngày được tổ chức tại Mile Square Park đã chính thức mở cửa vào lúc 12 giờ trưa thứ Sáu, 11 tháng 8, 2017. Đây là hội chợ Hè đầu tiên do sáng kiến của Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, LS Andrew Đỗ, và được Hội Đồng Giám Sát chấp thuận và được tổ chức thiện nguyện Ceva Founadation cùng Cơ Quan Quản Trị Công Viên Quận Cam OC Parks hỗ trợ.


LS Andrew Đỗ và một số thành viên ban tổ chức đứng trước sân khấu, nơi sẽ diễn ra chương trình văn nghệ rất sống động suốt những ngày Hội Chợ Hè. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Vào lúc 12 giờ trưa thứ Sáu, LS Andrew Đỗ đã cùng một số thành viên ban tổ chức đi kiểm tra lại sân khấu, các gian hàng với hàng trăm chiếc lều trắng tinh, đồng thời mở cửa cho công chúng vào thăm tự do, dù trưa thứ Bảy mới làm lễ khai mạc.

Phó Chủ Tịch HĐGS cho biết, Hội Chợ sẽ có khoảng 60 gian hàng bán thực phẩm, nước giải khát và một gian hàng bán bia, nhiều gian hàng cung cấp các trò tiêu khiển cho người lớn và trẻ em. LS Andrew Đỗ muốn tạo cơ hội cho đồng hương và cư dân, nhất là cho các em đang kỳ nghỉ hè có những thú vui lành mạnh, an toàn trong khung cảnh thiên nhiên, và ông hy vọng đây là Hội Chợ Hè đầu tiên và sẽ trở thành một sinh hoạt văn hóa truyền thống hàng năm tại Địa hạt 1 Quận Cam.
Hội Chợ Hè 2017 vào cửa miễn phí.
- Thứ Sáu, ngày 11 tháng 8
- Thứ Bảy từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối
- Chủ Nhật từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối.
Sẽ có hơn 100 phần quà miễn phí cho quý đồng hương rút thăm.
Khu tổ chức nằm trong công viên hướng ra đường Euclid. Vừa qua ngã tư Euclid – Edinger sẽ nhìn thấy khu Hội Chợ bên tay phải với hàng trăm lều trắng tinh.
GSV Andrew Đỗ kính mời quý đồng hương và cư dân đến tham dự.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp